Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A tinh tế dành cho phái mạnh

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A được thiết kế với dây kim loại sáng bóng mang lại cho người đeo sự tinh tế và mới lạ. Sự chắc chắn của dây đeo cùng màu sắc nhã nhặn mang lại cho các quý ông sự lịch lãm, mang lại cho các chàng trai sự trưởng thành.

 

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A được dựa trên mẫu thiết kế truyền thống được cách điệu với mặt số lớn mang đậm vẻ nam tính kết hợp với dây đeo sang trọng giúp bạn nổi bật trong các bữa tiệc, nơi công sở,….. Với mẫu đồng hồ Oceanus này đem đến cho các bạn nam hay các quý ông thành đạt một sự lôi cuốn và quý phái nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá các tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ Casio này nhé

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A Chính hãng Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A Chính hãng Pin năng lượng mặt trời

Với mặt kinh Sapphire chống xước luôn đem lại cho đồng hồ nét sáng bóng và sắc sảo hơn. Để có thể giữ cho chiếc đồng hồ của chúng ta luôn được bền màu và sáng bóng, sau mỗi lần hoạt động thể thao hay mỗi ngày đi làm về bạn nên để cho chiếc đồng hồ của chúng ta được “nghỉ ngơi” và lau nhẹ chúng với khăn mềm. Như thế chiếc đồng hồ của chúng ta luôn được bắt mắt và lôi cuốn hơn nhé

Đồng hồ Casio Oceanus Sang trọng và lịch lãm

Đồng hồ Casio Oceanus Sang trọng và lịch lãm

Chi tiết sản phẩm Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A

Chi tiết sản phẩm Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A

Chất lượng của Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A  đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước cao, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian. Với dòng pin năng lượng mặt trời cùng với tính năng tiết kiệm pin hoàn hảo thì bạn không phải lo ngại về tuổi thọ của đồng hồ đâu nhé. Hãy cùng Casiovietnam tham khảo các tính năng của đồng hồ ở dưới đây nhé

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-G1000DB-1A  

Những tính năng nổi bật của Đồng hồ Casio Oceanus

OCEANUS, nhãn hiệu đồng hồ kết hợp chất lượng và tính năng dưới cùng một khái niệm “Thanh lịch và Công nghệ,” tự hào thông báo rằng Dòng sản phẩm OCW-G1000 gồm các đồng hồ với hệ thống GPS HYBRID WAVE CEPTOR*1 giúp bạn luôn đúng giờ cho dù bạn đang di chuyển ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
GPS HYBRID WAVE CEPTOR kết hợp sự tiện lợi của giờ hiện hành nguyên tử chạy bằng năng lượng mặt trời với khả năng nhận tín hiệu GPS cho phép đồng hồ xác định vị trí và múi giời hiện tại của bạn. Đồng hồ điều chỉnh thiết đặt thời gian và thậm chí xác định có chuyển sang giờ mùa hè hay không, điều này đảm bảo giờ hiện hành luôn chính xác bất kể bạn đang ở nơi đâu trên thế giới.
Cấu hình hybrid có nghĩa là đồng hồ nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian *2 khi ở trong tòa nhà cao tầng hoặc bất kỳ nơi nào gặp khó khăn trong việc nhận tín hiệu GPS. Nếu vì lí do nào đó mà không có tín hiệu hiệu chỉnh thời gian, đồng hồ sẽ nhận tín hiệu GPS. Điều này có nghĩa là thiết đặt đồng hồ của bạn luôn chính xác và cập nhật. Không chỉ có vậy, dual dial world time (giờ thế giới hai vòng quay) còn cho phép bạn kiểm tra nhanh giờ hiện tại ở hai thành phố khác nhau.
Và đồng hồ này cũng vô cùng ấn tượng. Vạch 12 giờ và thành phần thiết kế ở kim giây trông giống như vệ tinh.
Các đặc điểm thiết kế khác bao gồm mặt kính sa phia với lớp phủ không phản quang trên cả hai mặt, các bua titan chống xước, DLC (Kim cương nhân tạo) và dây đeo được đánh bóng Sallaz tuyệt đẹp.
Dù ở dưới nước hay trên mặt đất, OCW-G1000 là dòng sản phẩm luôn giúp bạn đúng giờ.
*1 Hệ thống nạp năng lượng mặt trời chính hãng của CASIO kết hợp với GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) để cung cấp cho bạn thông tin vị trí gần như ở mọi nơi.
*2 Bên trong vùng nhận sóng vô tuyến điện mặt đất.

GPS HYBRID WAVE CEPTOR 
Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) + Điều khiển bằng sóng vô tuyến (Multi Band 6)
Hệ thống hỗn hợp này đảm bảo giờ hiện hành chính xác gần như ở mọi nơi bạn đến. Ngay cả chuyển đổi giờ mùa hè và giờ tiêu chuẩn được thực hiện tự động theo yêu cầu dựa trên thông tin nhận được.

MULTIBAND 6 
MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu trạm phát trên toàn cầu: Đức, Anh quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai trạm phát).

Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay) 
Với hệ thống GPS hybrid giúp truy cập ngay lập tức thông tin thời gian chính xác cho vị trí hiện tại, giờ hai thành phố được hiển thị đồng thời trên mặt số và theo kim giờ và phim phút trên mặt số lồng.

Truy cập thông minh
Công tắc có núm điện tử và việc sử dụng nhiều mô-tơ kết hợp cho phép thao tác đồng thời nhiều chức năng mà không bị xung đột và chuyển đổi nhịp nhàng giữa các chức năng.

TOUGH MOVEMENT 
Một bộ máy đồng hồ kim mỏng chính hãng của CASIO có cấu trúc khung hỗn hợp nhằm chống hỏng hóc và cho phép tự động điều chỉnh vị trí trục kim giúp bạn luôn đúng giờ.

TOUGH SOLAR 
Tough Solar đảm bảo vận hành ổn định ngay cả khi sử dụng các chức năng cần nhiều năng lượng.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio Oceanus:

Vật liệu vỏ / gờ: Titan

Dây đeo bằng titan

Nắp gấp ba lần, có thể điều chỉnh kiểu trượt, một lần chạm

Dây đeo kim loại

Mặt kính hình cầu

Đường gờ tinh thể saphia

Tinh thể saphia

Neobrite

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Chạy bằng năng lượng mặt trời

Tự động điều chỉnh vị trí trục kim đồng hồ

Chế độ máy bay

Giờ thế giới
40 múi giờ (27 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới

Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 23’59.59”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua

Báo pin yếu

Tiết kiệm năng lượng (các kim dừng để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)

Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây)
3 mặt số (24 giờ, giờ và phút theo giờ thế giới, thứ)

Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có hiệu chỉnh tín hiệu)

Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
8 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
19 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)

Kích thước vỏ : 51,1×46,1×14,7mm

Tổng trọng lượng : 106g 

Loading Facebook Comments ...