Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6 dây da trẻ trung

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp hơn từng ngày, ngoài những bộ váy quyến rũ, đôi giầy cao gót sang trọng và chiếc túi sách hàng hiệu thì một chiếc đồng hồ xinh xắn trên cổ tay hẳn sẽ cho bạn những điều thú vị.  Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6R thời trang của những phụ nữ hiện đại. Bạn sẽ có những giây phút thú vị khi đeo chiếc đồng hồ này đi làm, đi chơi, dự tiệc…Nhanh tay sở hữu chiếc đồng hồ xinh xắn và tuyệt vời này bạn nhé!

 

 

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6R Chính hãng đến từ Nhật Bản

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6R Chính hãng đến từ Nhật Bản

Chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-7B6R mặt kính sáng bóng, gồm 3 kim: giờ, phút, giây, độc đáo và nữ tính với họa tiết chim cánh cụt ở nền mặt đồng hồ, dây da đanh chắc, bền bỉ, mặt số nhỏ nhắn, chiếc đồng hồ thích hợp với những chị em yêu thích sự giản dị.

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6R Thiết kế đa dạng

Về chất lượng, đồng hồ Casio nữ dây da LTP-1094Q-7B6R có chất lượng cao cấp đến từ hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio Japan Movementza, toàn bộ đồng hồ được làm bằng kim loại cao cấp chắc chắn, mặt kính cứng cao cấp, độ chính xác +-20 giây/tháng.

Đồng hồ Casio LTP-1094Q-7B6R Nhỏ nhắn gọn nhẹ

Thiết kế đồng hồ Casio  LTP-1094Q-7B6R Nữ tính Nhẹ nhàng

Đồng hồ Casio nữ Tinh tế dưới mọi góc nhìn

Đồng hồ Casio nữ Tinh tế dưới mọi góc nhìn

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: Đồng hồ Casio được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tuy nhiên 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và các giấy tờ liên quan. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và các chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK chính hãng đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm khi mua sản phẩm được ghi rõ model, ngày mua sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

 

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Dây da

Tuổi thọ pin 3 năm.

Chống vô nước ở điều kiện bình thường(có thể đeo đi mưa và rửa tay).

Mặt kính pha khoáng chất tăng độ cứng.

Dây được làm bằng chất liệu da tổng hợp.

Kích thước đồng hồ : 27 x 24 x 7 mm

Trọng lượng: 17g

Xuất xứ: Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...