Đồng hồ Nữ Cover CO195.02 nét đẹp độc đáo

Đồng hồ đeo tay Đồng hồ Nữ Cover CO195.02 được sản xuất tại Thụy Sĩ, ở thành phố Solothurn.Thiết kế mang đậm phong cách châu Âu sang trọng và lôi cuốn một sự kết hợp thành công giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đồng hồ Nữ Cover CO195.02 được làm bằng thép hợp kim cao 318L. Lớp phủ PVD hồng chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài.  Một trang phục tinh vi phụ kiện sẽ là một bổ sung thanh lịch cho hình ảnh hàng ngày của các cô nàng.

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.02

CÔng nghệ sản xuất đồng hồ CO195.02 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069. Vòng đeo bằng thép không gỉ hoàn toàn phù hợp với thiết kế vỏ hộp, và mặt số màu xanh cho nét sang trọng và quyến rũ.

Thiết kế Nobila siêu mỏng. Bàn thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  điểm nhấn phong cách cá nhân.

Đặc biệt chiếc Đồng hồ Cover này được chế tác mặt kính sapphire một nguyên liệu được biết đến với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập cùng khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Loading Facebook Comments ...