Những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng ảnh độc đáo

Ảnh là vật lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm hữu ích và tiện lợi nhất đối với mọi người. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng ảnh cũng vì thế mà được nhiều người hưởng ứng và ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng ảnh độc đáo.

Khung ảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, hợp kim, nhựa… với sự đa dạng về kích thước. Tương tự phòng  ngủ là không gian riêng tư nhất của mỗi thành viên trong gia đình. Trang trí phòng ngủ bằng ảnh sẽ có phần khác so với những căn phòng trung tâm khác bởi nó thể hiện cá tính riêng của từng người.

Trang trí phòng ngủ bằng ảnh khung hàng loạt

Thông thường trong việc trang trí phòng ngủ của các gia đình, đặc biệt là của các đôi vợ chồng mới cưới thì luôn treo một khung ảnh cưới ở trong phòng. Nhưng nếu bạn mạnh dạn thay đổi phong cách đó bằng việc treo rất nhiều khung ảnh cùng kích thước hoặc đặt một loạt các khung ảnh nhỏ lên một giá đỡ trên tường thì căn phòng trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi tính sáng tạo của chúng.

Bộ 11 khung ảnh treo tường mã A017

Sử dụng bộ khung ảnh hàng loạt trang trí phòng ngủ gia đình

>>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ 11 khung ảnh treo tường trang trí phòng ngủ tại https://khunganhtreotuong.vn/bo-11-khung-anh-treo-tuong-ma-a017

Ngoài ra bạn cũng có thể biến hóa bằng cách thiết kế vị trí của các khung sao cho độc đáo nhưng vẫn hài hòa. Mua một bộ tranh vẽ sơn dầu, chọn các loại khung tranh treo lồng ảnh độc đáo chẳng hạn.

Trang trí phòng ngủ bằng ảnh khung độc đáo

Có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khung ảnh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo cho mình 1 kiểu mẫu khung ảnh đầy tính sáng tạo với những ý tưởng độc đáo.

Đơn cử như việc tạo khung ảnh từ hai que gỗ, hoặc chuẩn bị một khung ảnh to và bên trong là tất cả những tấm ảnh nhỏ được in ấn. Có nhiều bạn trẻ sáng tạo bằng cách in những tấm hình đẹp nhất trên instagram để lưu trữ, có người lại in ảnh và xếp thành hình trái tim trong khung. Thậm chí chỉ chuẩn bị khung ảnh và gắn trực tiếp vào tường,  còn ảnh thì là sự kết nối giữa những sợi dây từ hai bên.

Cách làm khung ảnh treo tường bằng que đè lưỡi

Khung ảnh treo tường handmade độc đáo

>>> Tham khảo bài viết: Top 5 cách làm khung ảnh treo tường handmade (CỰC CHẤT)

Ngoài ra, gia chủ có thể áp dụng cách dưới mỗi khung ảnh đều cho một phần khung dư thừa, có thể ứng dụng treo mắc áo hoặc những đồ dùng nhỏ xinh. Sử dụng đinh, dây thừng sợi mảnh và thỏa sức sáng tạo với những đường hình học lạ mắt, sau đó gắn tấm ảnh đứa con yêu quý của mình lên.

Trang trí phòng ngủ bằng ảnh kết hợp với giấy dán tường

Đôi khi việc trưng những bức tranh yêu thích để trang trí tường vẫn khiến bạn cảm thấy hơi tẻ nhạt, chưa thật sự hút mắt. Có một gợi ý hay ho cho bạn với việc kết hợp với những mẫu giấy dán tường. Giấy dán tường và bộ sưu tập những bức ảnh sẽ thật ấn tượng nếu bạn biết cách phối hợp. Những mẫu giấy đơn giản, tương phản với khung tranh để tạo điểm nhấn cho những bức tranh đồng thời để tránh cảm giác rối mắt cho người xem.

Cách sắp xếp khung ảnh treo tường kết hợp decal dán tường

Khung ảnh kết hợp decal dán tường trang trí phòng ngủ cực hay

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 8 cách sắp xếp khung ảnh treo tường (CỰC CHẤT) năm Mậu Tuất

Giấy dán tường có thể ứng dụng cho hầu hết đối tượng. Nếu trang trí phòng ngủ cho trẻ nhở, gia chủ có thể chọn tông màu hồng chủ đạo với những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương hình mèo Kitty…

Với những người yêu nghệ thuật thì giấy dán tường có thể mang tính chất đơn giản, họa tiết vintage hoặc chỉ là những gam màu đơn giản.

Trên đây là một vài gợi ý về trang trí phòng ngủ bằng ảnh dành cho quý khách hàng quan tâm tham khảo. Chúc quý khách có những thông tin bổ ích và lựa ứng dụng được kiểu mẫu ưng ý nhất cho gia đình của mình.

Loading Facebook Comments ...