Ra mắt tòa nhà I4 tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

Tòa nhà I4 trong dự án Iris Garden Mỹ Đình được xem là tòa nhà đẹp nhất của toàn dự án. Chính vì vậy, nó luôn thu hút được sự quan tam đặc biệt của mọi khách hàng đặc biệt những người trẻ tuổi muốn tìm không gian riêng cho mình.

Tòa nhà I4 ra đúng thời điểm Tết


Thời điểm cuối năm là thời điểm hàng loạt các dự án bất động sản được tung ra rầm rộ để cư dân có thể đón Tết sum vầy và no đủ tại mái ấm gia đình của mình. Hiểu được tâm lý của khách hàng, tập đoàn Vimefulland đã cho ra mắt tòa nhà I4 vào tháng 12/2017. Đây chính là thời gian hợp lí nhất để cho khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ hoàn hảo với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Việc sở hữu căn hộ tại dự án Iris Garden Mỹ Đình vào đợt đầu tiên khách hàng được hưởng lợi gì?

Khi chủ đầu tư chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên của tòa nhà I4 thì đây cũng là cơ hội đầu tư cực lớn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nó sẽ đem lạikhoản lợi nhuận cao nhất. Bởi mức giá bán đầu bán ra bao giờ cũng thấp và hấp dẫn nhất. Còn khi dự án đã hoàn thiện thì quý khách sẽ phải mua với mức cao hơn so với ban đầu mà lại không được nhận những ưu đãi đặc biệt từ phía chủ đầu tư nữa. Từ đó có thể thấy rằng, mua căn hộ của chung cư Iris Garden thời điểm này là hoàn toàn hợp lí và đúng đắn.

Không chỉ được hưởng mức giá thấp mà khi quý khách mua căn hộ tại đây còn được thoải mái lựa chọn những căn hộ đẹp nhất và view đẹp nhất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố thơ mộng vào ban đêm.

Mua nhà đúng thời điểm sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Vì vậy quý khách hãy nhanh tay đặt mua ngay căn hộ tại chung cư Iris Garden vào thời điểm này để để được hưởng mức giá vàng cùng với những phần quà có giá trị lớn từ phía chủ đầu tư.

Loading Facebook Comments ...