Những điều tối kị trong phong thủy phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Dù ngôi nhà của bạn có chật chội đến đâu thì bạn cũng không nên chia sẻ không gian phòng khách với bếp hay nhà vệ sinh. Cách trang trí, để đồ vật không chỉ là theo ý thích của chủ nhân mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong số đó có phong thủy và sức khỏe của cả nhà. Khi đặt ở vị trí có phong thủy tốt tài lộc sẽ đến với căn nhà của bạn, bên cạnh đó cũng giúp cho mọi người luôn luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn. Và sau đây là những điều tối kị trong phong thủy phòng khách bạn nên biết để tránh những điều xui xẻo mang lại phiền phức tới gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho phòng khách gọn gàng

Luôn giữ cho phòng khách được gọn gàng để tài lộc vào nhà

Điều đầu tiên mà các chuyên gia phong thủy luôn khuyên các chủ nhân của ngôi nhà là luôn giữ cho phòng khách được gọn gàng, sạch sẽ như vậy vận khí mới được lưu thông, tiền bạc không bị trì trệ. Thứ hai nữa là không nên chia cắt không gian phòng khách với phòng bếp hay nhà vệ sinh. Vì theo phong thủy như vậy sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà bị cô độc, khó lấy vợ hay lấy chồng.

Nên đặt sofa đủ bộ

Bạn nên lựa chọn sofa đủ bộ cho căn phòng của mình, không nên sắp xếp thiếu vì đó là điều tối kị của một phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn quá chật hãy lựa chọn những bộ sofa có kích thước phù hợp với căn nhà của mình. Bởi như vậy nó thể hiện sự đầy đủ, hòa thuận, mang may mắn trọn vẹn đến các thành viên trong gia đình.

Không nên đặt sofa ngay phía dưới của điều hòa bởi luồng khí lạnh của điều hòa tỏa ra ngay dưới nơi mọi người ngồi sẽ dễ gây đến các vấn đề về hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên, đồng thời theo phong thủy, nó cũng sẽ tạo áp lực cho người ngồi phía dưới.

Thiết kế phòng khách ngay ngắn, lối vào phòng khách tránh cửa chính để tài vận vào nhà, mang tới sự may mắn cho gia chủ. Đồng thời thiết kế phòng khách ngay ngắn, vuông vức cũng sẽ giữ tiền tài được tốt hơn, tránh để những góc nhọn làm vật cản những may mắn, tài lộc đến cho gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy phòng khách

Thiết kế phòng khách ngay ngắn vuông vức, hợp phong thủy

Những món đồ linh vật hay đồ trang trí bạn không nên đặt chúng một cách tùy tiện vì đó là các món đồ phong thủy cho ngôi nhà. Bạn nên tìm hiểu thông tin về cách nhận biết điểm nhãn, vị trí khai quang để có thể biết vị trí đặt chính xác nhất mang lại tài lộc cho gia đình của bạn, tránh đặt sai gây ra những tai ương cho cả gia đình.

Không nên trang trí sừng, chậu hoa khô hay da động vật trong phòng khách

Bởi những vật này đều liên quan tới sự chết chóc sẽ làm công danh và sự nghiệp của chủ nhân ngôi nhà đi xuống. Hơn nữa các vật này có chứa rất nhiều vi khuẩn, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho cả gia đình.

Trên đây là một vài điều cấm kị trong phong thủy phòng khách. Nếu như bạn muốn tài lộc vào nhà, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc thì nên tìm hiểu những điều trên để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vượng khí của cả gia đình.

Xem thêm thông tin về nội thất gia đình tại demsonghongtulan.com

Loading Facebook Comments ...