Đồng Hồ Nam Casio G Shock AW-591GBX-1A9DR Mạ Vàng – Phiên Bản Đặc Biệt

Đồng Hồ Nam Casio G Shock AW-591GBX-1A9DR Mạ Vàng – Phiên Bản Đặc Biệt

3.220.000 đ 3.220.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio G Shock AW-591GBX-1A9DR Mạ Vàng – Phiên Bản Đặc Biệt chống nước 200m, size mặt 46,4mm

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR là chiếc đồng hồ đẳng cấp của dòng đồng hồ G-Shock từ hãng đồng hồ Casio Japan Movement. Với thiết kế thể thao và khả năng chống thấm nước đến tuyệt vời cùng với mặt đồng hồ tròn đen huyền bí. Thiết kế kiểu mặt đồng hồ kim và đồng hồ điện tử được kết hợp đa dạng với nhau mang lại thiết kế hoàn hảo cho mẫu Đồng hồ Casio G-Shock này

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9 Chính hãng

 

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR Chính hãng Chống nước 200 mét

Sản phẩm sở hữu độ chịu nước cao, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng mỗi khi rửa tay, rửa mặt hay đi mưa. Với chiếc G-Shock AW-591GBX-1A9DRbạn có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp ăn í giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Vẫn giữ được đầy đủ các chức năng báo thức, bấm giờ, hẹn giờ hay có cả đèn LED như các mẫu đồng hồ điện tử khác thì Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR mang lại cho phái mạnh sự tiện nghi hơn ở các mẫu đồng hồ về tính năng đa dạng của nó.

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ bền đồng hồ hiển thị giờ hiện hành đã xuất hiện các sản phẩm bổ sung mới trong dòng mẫu tiêu chuẩn.
DW-9052 được nhiều người ưa chuộng, GA-100 vỏ lớn và AW-591 kết hợp đều bắt đầu từ màu đen cơ bản của G-SHOCK, sau đó được tạo điểm nhất bằng màu vàng và vàng hồng. Các thiết kế mới có điểm nhấn màu vàng là những mẫu bổ sung đầy cuốn hút của dòng sản phẩm G-SHOCK.

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR

 

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR Tinh tế ở mọi góc độ

 

Đồng hồ Casio G-Shock Tinh tế ở mọi góc độ

Chiếc Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR với kiểu dáng trang nhã phù hợp với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao mà vẫn sang trọng và lịch lãm. Mặt đồng hồ được cách điệu  giúp cho bạn nam thêm vẻ nam tính. Màu sắc đen toàn bộ bao phủ toàn mặt đồng hồ lẫn dây đeo mang lại sự lôi cuốn và thu hút cho các bạn nữ đối diện. Không những được mạ đen mà các kim quay chỉ giờ còn được đánh bóng nổi bật mang lại cho người đeo sự đa dạng về thiết kế của mẫu Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR này.

Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR Cá tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Casio G-Shock Cá tính và mạnh mẽ

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật. Khả năng chống nước 200 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa chắc chắn bền bỉ thì mẫu Đồng hồ Casio G-Shock AW-591GBX-1A9DR đang dần dần chiếm được sự ưu ái của người dùng dành cho mình.

Loading Facebook Comments ...