Thêm sắc lộng lẫy với đồng hồ mạ vàng giá rẻ Nobel

Với một tín đồ thời gian Phương Đông thì những mẫu đồng hồ mạ vàng luôn mang sắc màu may mắn và được sự ao ước của nhiều người. Thương hiệu đồng hồ Nobel cũng có những thiết kế đồng hồ mạ vàng với giá cực chiều lòng những tín đồ thời gian.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/31/day-dong-ho-da-ca-sau-ws2020/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/31/huong-dan-chon-day-dong-ho-hop-phong-thuy/

Đồng hồ mạ vàng nobel

Chiếc đồng hồ mạ vàng chúng tôi muốn gửi tới những tín đồ thời gian đó là chiếc đồng hồ có tên  Nobel 5300619030301. Một thiết kế thuộc dòng Conquer Collection với những chi tiết mạ vàng được xen kẽ. Được bao phủ toàn bộ thiết kế này là chất liệu  thép không gỉ 316 L cao cấp.

Đối với những đấng mày râu thì chiếc đồng hồ sở hữu kích thước 40,5 mm rất thích hợp với khung cổ tay của những quý ông có chu vi khiêm tốn. Khả năng chống nước phạm vi 30 m thích hợp cho bạn có thể vi vu đi tiết trời mưa xuân hay những điều kiện rửa tay với nước tĩnh. Kết với khung xương máy chắc chắn là mặt kính được phủ lớp sapphire bền và đẹp, có khả năng chống xước chính là chi tiết được những tín đồ ưa dùng ở những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ mạ vàng nobel

Không chỉ vậy những thiết kế đồng hồ của hãng cũng được sản xuất dưới dây truyền kiểm nghiệm của những người thợ lành nghề, đồng thời bộ máy của hãng sử dụng cũng là những bộ máy có xuất xứ Thụy Sỹ. Bộ máy đảm bảo gạt bỏ những sai số tốt nhất với những thiết kế đồng hồ.

Đồng hồ mạ vàng nobel

Tạm quên những chi tiết về chất liệu về mặt thiết kế, chiếc đồng hồ mạ vàng này cũng có những chi tiết cực sắc nét. Với hiển thị cùng mặt số phụ được đặt bên góc trái mặt số, biểu thị lịch thứ và bên góc phải tại vị trí 3 giờ đó là lịch ngày. Các chi tiết vạch giờ cũng được mạ vàng và chỉ duy nhất tị trí giờ 12  được thể hiện với chữ sô, những mốc giờ khác được thể hiện với vạch chia giờ.

Đồng hồ mạ vàng nobel

Loading Facebook Comments ...