Giới thiệu về bộ lưu điện- nguồn cung cấp điện liên tục.

Một thường không mong đợi để tìm thấy bảo vệ sức mạnh vào tâm trí của một người bình thường, trừ khi họ đã gần đây đã trải qua một sự kiện điện gây ra sự mất mát các tập tin máy tính có giá trị hoặc tệ hơn, hư hỏng thiết bị. Xác định các giải pháp để ngăn chặn một tái diễn có thể thậm chí bực bội hơn khi người ta phải cố gắng nghiên cứu đủ kiến thức để đưa ra quyết định đúng đắn cho vấn đề chất lượng điện năng cụ thể của mình trong một thị trường bảo vệ quyền lực đó là quá lớn và cạnh tranh; nó đã trở thành vô ý gây hiểu nhầm. Họ có thể đi xuống trung tâm cải thiện nhà địa phương của họ, mô tả vấn đề, chỉ để được cho biết rằng một dải cắm bảo vệ tăng nên là giải pháp. Họ về nhà nghĩ rằng vấn đề được giải quyết, và nó không phải là giải pháp. Tiếp theo họ có thể vào máy tínhlưu trữ và được thông báo rằng họ cần bộ lưu điện. Sau khi làm rõ bộ lưu điện không liên quan gì đến dịch vụ bưu kiện, chúng được hiển thị với ba mươi kiểu và kích cỡ khác nhau. Điều này dẫn đến nhiều nghiên cứu và quyết định wrenching. Cuối cùng, cách tiếp cận “một giải pháp phù hợp với tất cả” này thường không ngăn cản sự cố xảy ra một lần nữa.

UPS Hyundai HD-1000VA

Tình hình không phải là vô vọng và người ta không phải trở thành một kỹ sư điện để giải quyết phần lớn các vấn đề quyền lực gặp phải bởi người dùng trung bình. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn xác định thành công loại và mức độ bảo vệ thiết bị cần thiết cho môi trường cụ thể của bạn.

Nguồn điện dự phòng (SBS), bộ lưu điện (UPS) và tại sao chúng không cung cấp cùng mức bảo vệ nguồn điện?

Điều này thường không được hiểu rõ ràng, bởi vì thuật ngữ cung cấp điện liên tục thường được sử dụng để chỉ một loạt các sản phẩm bảo vệ nguồn điện. Nó thường được sử dụng để mô tả nguồn dự phòng dự phòng (SBS), chỉ giải quyết một số vấn đề về chất lượng điện tối thiểu. Nó được một cách thích hợp dùng để xác định đúng cung bộ lưu điện trực tuyến, có khả năng loại bỏ hoặc loại bỏ số lượng lớn nhất của các vấn đề chất lượng điện năng.

Để hiểu rõ hơn về điều này trong thị trường bộ lưu điện ngày nay, người ta có thể mua một SBS với giá $ 50,00, trong khi bộ lưu điện trực tuyến thực sự sẽ tốn nhiều tiền hơn. Có một sự khác biệt lớn giữa các buổi biểu diễn của SBS và bộ lưu điện trực tuyến.

Có ba loại thiết kế cơ bản, mỗi loại cung cấp nhiều bảo vệ hơn so với quá trình xử lý. Nếu nhà sản xuất trung thực, họ nêu rõ loại thiết kế trên hộp sản phẩm hoặc tờ thông số kỹ thuật. Ba loại thiết kế bao gồm:

* off-line (SBS), lớp thấp nhất

* LINE-TƯƠNG TÁC (SBS), lớp giữa

* Bộ lưu điện ON-LINE (UPS), bậc cao nhất

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây.

Loading Facebook Comments ...