Có nên sử dụng chăn đệm giá rẻ

Là một trong những yếu tố giữ lửa hôn nhân, chăn ga gối đệm cưới tuy không cần quá đắt nhưng chất lượng phải an toàn cho sức khỏe, màu sắc phải là màu mà 2 vợ chồng yêu thích. Tuy nhiên đã có không ít các cặp đôi vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Dưới đây là 4 tác hại nghiêm trọng của những bộ chăn ga gối đệm cưới giá rẻ, không rõ nguồn gốc mà các cặp đôi nên đọc để tránh gặp phải

Chăn ga gối đệm cưới giá rẻ gây kích ứng, viêm da

Bạn vui mừng vì mình vừa mua được một bộ chăn ga gối đệm với giá rẻ “bất ngờ”, được quảng cáo là chất lượng tốt mang thương hiệu nổi tiếng để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mình. Nhưng bạn hãy bình tĩnh và kiểm tra lại sản phẩm vừa nhận được. Thật bât ngờ khi nguyên liệu của chúng đã bị “cắt xén” và biến tấu quá nhiều khi chúng chỉ là những phần bông tái chế, sử dụng phẩm màu và chất tẩy rửa nghiêm trọng. Quan sát kỹ hơn một chút, tên thương hiệu cũng không hoàn toàn đúng mà chúng đã được nhái bằng một chữ cái khác tương tự.

Nếu lờ đi tất cả những điều đó và tiếp tục sử dụng nguy cơ bạn bị kích ứng da, thậm chí viêm da sẽ là rất cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Chăn ga gối đệm cưới giá rẻ vải nhanh xù, đệm nhanh lún

Người xưa có câu “tiền nào của đấy”, vì vậy mua chăn ga gối đệm cưới giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng cũng sẽ tương đương. Sau khi sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy đệm sẽ nhanh lún và vỏ chăn ga gối bị xù bông rất nhanh.

Chăn ga gối đệm cưới giá rẻ màu sắc lòe loẹt nhưng dễ phai

Khi mua chăn ga gối đệm cưới, các cặp vợ chồng thường ưu tiên chọn những màu sắc trẻ trung, tươi mới. Chính vì vậy, các loại chăn ga gối đệm có màu sắc sặc sỡ và giá rẻ sẽ có độ thu hút cao. Tuy nhiên, nếu chọn mua những loại sản phẩm này, sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ gây cảm giác khó chịu, khi giặt màu sắc sẽ bị phai.

Chăn ga gối đệm cưới giá rẻ làm mất đi những giấc ngủ ngon

Có thể nói một chiếc giường có chăn ấm đệm êm là yếu tố quan trọng cho những khoảng khắc cảm xúc thăng hoa và giúp các cặp vợ chồng có những giấc ngủ ngon sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Bởi vậy, bạn đừng vì tiết kiệm mà chọn bộ chăn ga gối đệm giá rẻ. Yếu tố kém chất lượng sẽ làm bạn mất đi những giấc ngủ ngon, kiến bạn cảm thấy tinh thần mệt mỏi, mất sảng khoái và buổi sáng hôm sau.

Là đại lý chăn ga gối đệm lớn tại miền Bắc chuyên cung cấp chăn ga gối đệm cưới Sông Hồng, Hanvico, Everon chính hãng… Sieuthikid.com sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, giúp các cặp vợ chồng có những khoảnh khắc yêu thương trọn vẹn và ấm áp.

Liên hệ ngay trong tháng 10 khách hàng sẽ được giảm từ 10-30 % tùy loại chăn ga gối đệm.

Loading Facebook Comments ...