Hướng dẫn chọn chăn đệm đẹp và hài hòa với thiết kế phòng ngủ

Chăm ga đệm không chỉ là dụng cụ cần thiết để chăm sóc cho giấc ngủ gia đình mà bên cạnh đó nó còn là một trong những món đồ trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Chính bởi vậy chọn chăn ga đệm bên cạnh việc đảm bảo những tiêu chí thoải mái, êm ấm và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe thì việc chọn đệm đảm bảo hợp với thiết kế phòng ngủ và làm nổi bật không gian là điều cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn những bí quyết để lựa chọn chăn ga đệm đẹp và hài hòa trong gia đình nhé!

Kết quả hình ảnh cho chọn đệm phù hợp

Bên cạnh những tiêu chuẩn đệm chất lượng như độ êm ấm, sự thoải mái thì trong bài viết này chúng tôi xin bàn luận đến độ thẩm mỹ của chăn ga gối đệm trong gia đình.

Trước hết bạn cần hiểu rõ phong cách thiết kế phòng ngủ trong gia đình từ đó mới có thể lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp nhất và hài hòa về màu sắc, thiết kế hay kiểu dáng.

Kết quả hình ảnh cho chọn đệm phù hợp

Nếu phòng ngủ theo phong cách ấm áp thì những mẫu đệm chăn ga cũng thiên hướng sự mềm mại và ấm áp, chất đệm nên thiên hướng tự nhiên tạo sự mềm mại. Đặc biệt sắc màu nên chọn những gam màu nóng và nổi bật như màu hồng, màu cam… những tông màu mang đến cảm giác ấm cúng.

Phong cách phòng ngủ lãng mạn: Với nhiều gia đình ưa chuộng phong cách lãng mạn thì có thể lựa chọn chăn ga đệm theo hướng thanh lịch và lãng mạn với những màu sắc sáng như trắng, xanh lá hay xanh dương, hoặc có thể là màu hồng.

Đặc biệt với những chủ nhân thích phong cách mới lạ và độc đáo thường lựa chọn chăn đệm với thiết kế lạ, họa tiết hiếm có để căn phòng ngủ thêm ấn tượng và khác biệt. Những màu sắc cũng cần hài hòa với phong cách này.

Ngoài ra để làm tăng sự sang trọng và thanh lịch thì quý khách cũng nên chọn những gam màu sáng, sang tinh tế.

Nói chúng để chọn được đệm phù hợp thì tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của mỗi chủ nhân căn hộ.

Loading Facebook Comments ...