Thay dây đồng hồ silicon cho chiếc đồng hồ rực rỡ

Với kiểu dáng thể thao tiện dụng, phù hợp với những người trẻ năng nổ, thời trang, thay dây đồng hồ silicon và cùng sống trẻ, sống nhiệt huyết hơn ngay hôm nay.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/06/day-dong-ho-da-ca-sau-cao-cap-ddh200-d3/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/06/cac-buoc-tu-thay-day-da-tai-nha-don-gian-ban-co-the-tu-lam/

thay day dong ho silicon

Nhiều người nhầm tưởng dây đồng hồ Silicọn chỉ có những thương hiệu bình dân và rẻ tiền mới sử dụng, điều đó tuyệt đối là sai lầm. Có rất rất nhiều những thương hiệu đồng hồ lớn cũng sử dụng dây đồng hồ silicon như Hublot, Richard Mille, Chopard cũng có những mẫu đồng hồ sử dụng dây silicon có giá lên tới hàng ngàn, hàng chục ngàn, thậm chí cả trăm ngàn đô, không thua kém gì những chiếc đồng hồ có dây bằng vàng, hay bằng da thật cả. Vì thế, nếu như ai đó cười nhạo bạn vì thay dây đồng hồ bằng silicon và cho rằng nó không sang chảnh bằng kim loại hay bằng dây da, thì chắc chắn bạn có lí do để cười lại vào mặt người đó.

thay day dong ho silicon

Nói về sự tiện dụng, dây silicon dường như có khá nhiều ưu thế so với dây da và dây kim loại. Trong khi hay loại dây trên cần kiêng kị rất nhiều thứ: Kiêng nước, mồ hôi, vận động mạnh, va đập, … thì dây silicon có thể “cân tất” những điều này. Đó là lí do mà ngày càng có nhiều thương hiệu thiết kế thêm những mẫu đồng hồ có dây đeo silicon, và cũng có nhiều người thay dây đồng hồ silicon mỗi khi cần đeo đồng hồ đi tham gia các hoạt động ngoài trời. Dây silicon cũng là lựa chọn hàng đầu cho các hãng đồng hồ theo đuổi phong cách thiết kế thể thao trẻ trung, hiện đại và không kém phần lịch sự cho những mẫu đồng hồ của họ.

Loading Facebook Comments ...