Đồng hồ nữ Tissot

Được mệnh danh là xứ sở đồng hồ, Thụy Sĩ là nơi tập trung hầu hết những hãng đồng hồ nổi tiếng và vững mạnh trên thế giới, một trong số đó là Tissot – “Thương hiệu của những phát minh mới”. Đây là một hãng khá mạnh về sản xuất đồng hồ nữ trong những năm vừa qua.

dongho-citizen.com
https://dongho-citizen.com/đồng-hồ-nam-casio-mtp-v005g-1budf-mắt-đến-dây-đeo-kim-loại-mạ-vàng/
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540dc-1bvudf-day-kim-loai-mai-ion-den

Đồng hồ nữ Tissot cao cấp chính hãng

Lịch sử: Vào năm 1853, Charles – Félicien Tissot cùng với con trai mình đã thành lập thương hiệu “Charles – Félicien Tissot & Son” tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ. Trong năm đầu tiên, công ty đã tao ra được 1200 chiếc đồng hồ để cung cấp cho các khu vực xung quanh Le Locle.

Năm 1907, Tissot xây dựng nhà máy tại Chemin des Toureslles, Le Locle, đồng thời cũng đặt trụ sở chính tại đây. Từ những năm đầu của thế kỷ 20, Tissot đã bán được chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên dành cho nữ được tạo nên từ chất liệu: vàng, platimum và kim cương.

Thành tựu:
 Năm 1930: Tissot Antimagnétique, chiếc đồng hồ đeo tay không từ tính đầu tiên trên thế giới.
 Năm 1965: Tissot PR 516, đồng hồ đeo tay đầu tiên sử dụng dây kim loại có lỗ trên thân dây.
 Cuối những năm 1990: Tissot cho ra mắt bộ sưu tập T-Collection dành riêng cho phái nữ.
 Năm 1999: Tissot cho ra mắt T-Touch- chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên.
 Năm 2014: Tissot T-Touch Solar, chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Tissot Rose Dream Gold: Đây là mẫu đồng hồ nữ đẹp, sang trọng nhất Baselworld 2013. Thiết kế phần vỏ tròn được làm bằng vàng hồng 18K, cùng với mặt kính tròn nữ tính được làm bởi đá tinh thể sapphire đường kính 30mm chống xước và chống nước.Mặt số được làm từ đá xà cừ trắng lấp lánh, kèm theo đó là 12 đường hoa văn trải dài từ trung tâm, tương đương với 1 giờ cụ thể trong 12h. Phần trung tâm được thể hiện bằng 42 viên kim cương với 2 đường vàng nhỏ làm đường viền. Các kim chỉ giờ, phút, giây được làm bằng vàng hồng, càng làm nổi bật lên nét tương phản giữa vàng hồng với xà cừ trắng.

Mẫu đồng hồ nữ này sử dụng gốm trắng phủ lên núm vặn đồng hồ, kèm theo đó là dây được làm từ da cá sấu trắng nhằm làm nổi bật lớp vỏ, khiến cổ tay của các cô gái thêm phần xinh đẹp và tinh tế. Với thiết kế mặt đồng hồ tương tự như mặt trời kết hợp với những chất liệu cao cấp, đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu quý, hoặc tặng cho những thành viên trong gia đình. Các bạn nữ cũng có thể diện thiết kế đẹp đẽ này trong những sự kiện quan trọng.

Loading Facebook Comments ...