Mùa hè tại Hà Nội nóng 40 độ C thì chọn loại chăn nào?

Mùa hè tại Hà Nội nóng 40 độ C thì chọn loại chăn nào? Đây là câu hỏi của hầu hết dân chúng với cái mùa hè nóng này chọn loại chăn nào để chống chọi với cái nóng tại Hà Nội? Dưới đây tôi mách cách bạn các cách theo 10 năm bán chăn của tôi.

Cái nắng nóng, oi bức, khó chịu của mùa hè làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Màu sắc của chăn gối không chỉ tạo ấn tượng cho phòng ngủ mà còn giúp bạn có cảm giác mát mẻ, tươi tắn khi sau ngày làm việc vất vả được nằm ngủ với những chiếc chăn gối đó.

Bạn nên chọn loại màu gam lạnh từ nhẹ nhàng đến màu trung tính,những màu được khuyên dùng trong mùa nắng như màu xanh nhạt, xanh turquoise, xanh lá kem nhạt, xám nhạt, trắng tinh khiết. Mỗi màu sắc nếu biết cách kết hợp khéo léo trong không gian nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác dễ chịu và thoáng mát.

Ví như những bộ chăn gối có màu xanh nhạt giúp phòng ngủ nhỏ có cảm giác thoáng và mát mẻ hơn. Sắc xanh nhạt decor vừa còn mang đến phong cách trẻ trung và tràn ngập sức sống cho không gian nghỉ ngơi dành cho các bạn trẻ. Màu be, trắng giúp không gian trông rộng rãi và tạo cảm giác trang nhã, mát mẻ….

Loading Facebook Comments ...