lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức

nếu bạn đang mắc những lỗi phong thủy này thì phải dừng lại ngay nhé, nếu không, tài lộc sẽ không cánh mà bay.

 

ĐỂ LÒ VI SÓNG TRÊN NÓC TỦ LẠNH

Gia đình bạn có để lò vì sóng trên nóc tủ lạnh không? Nếu có thì ngay từ hôm nay, hãy thay đổi ngay thói quen này nhé. Bạn đang vô tình làm mất đi may mắn của cả nhà đó.

Trong phong thủy, tủ lạnh ngũ hành thuộc Thủy, lò vi sóng ngũ hành thuộc Hỏa. Thủy Hỏa xung khắc là điều có lẽ ai ai cũng đều biết, nên lò vì sóng và tủ lạnh để chồng lên nhau cũng chính là đang làm tự chúng xung khắc nhau.

4 lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức-1

Điều này vô tình đã phá hỏng sự cân bằng âm dương, khiến cho tài vận không được tốt.

Nếu vì gian bếp quá chật mà phải đặt như vậy, không còn cách nào khác. Bạn hãy đặt một miếng gỗ ở dưới để mộc ngăn bớt sự xung khắc này nhé.

GIÀY DÉP KHÔNG CÓ GIÁ, VỨT LUNG TUNG Ở CỬA RA VÀO

Đây là lỗi của rất nhiều gia đình. Bạn có thể sắm sửa rất nhiều thứ nhưng tủ giày vẫn là thứ thiếu trong gia đình này. Và đương nhiên, giày dép sẽ

được vứt lung tung ở trước cửa ra vào. Điều này bạn nghĩ là bình thường nhưng lại không thể ngờ được là nó vô tình ngăn vận khí tốt vào nhà bạn.

Cửa ra vào chính là nơi cát khí đi vào nhà, nếu bạn ngăn cản nó bằng những thứ mùi giày dép thì đúng là, chính bạn đã tự ngăn mất tài lộc đó. Vì vậy, tủ giày là thứ cần sắm nhất trong một gia đình.

KHÔNG ĐÓNG NẮP BỒN CẦU

Nhiều người có thói quen đi ngủ hay đi vệ sinh xong không đóng nắp bồn cầu, vậy là bạn đã tự làm hại mình. Hại mình là hại sức khỏe của bạn vì mùi nhà vệ sinh bốc ra ngoài khi ăn, khi ngủ. Ngoài ra, đây là nơi mà nhiều người, nhất là người giàu quan niệm rằng, vận khí này sẽ bị triệt hết nếu không biết nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh.

Sau khi đọc bài này hãy suy nghĩ thật kĩ xem bạn có thường xuyên làm điều này không nhé. Đó có thể là lý do mãi bạn vẫn chưa giàu.

ĐẦU GIƯỜNG KÊ SÁT NHÀ VỆ SINH, NHÀ BẾP

Đây là lỗi sai vô cùng nghiêm trọng. Khi bạn đặt đầu giường sát nhà vệ sinh, lúc ngủ, đầu quay về hướng đó, sẽ vô cùng ảnh hưởng tới vận khí, thậm chí sức khỏe. Bếp là nơi nấu ăn nên luôn có mùi thức ăn, nhà vệ sinh thì càng nên kiêng kị vì là nơi chứa chất thải. Vậy nên dù đặt đầu giường theo hướng nào thì cũng phải tuyệt đối kiêng hướng này nhé.

4 lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức-2

Nếu bạn chưa mắc những lỗi phong thủy dưới đây thì là tín hiệu mừng cho gia đình bạn. Còn nếu đã mắc rồi thì phải thay đổi ngay tức khắc nếu không, gia đình sẽ khó phát đạt.

Loading Facebook Comments ...