Khám phá những loại đồng hồ đeo tay sức khoẻ

Garmin vivomove HR mang dáng dấp của một dòng đồng hồ đeo tay truyền thống nhưng vẫn tích hợp hồ hết tính năng theo dõi sức khỏe. chiếc đồng hồ sức khỏe mới được Garmin giới thiệu trong triển lãm IFA 2017 tại Berlin, Đức.

thiết kế hiện đại

Vẻ ngoài của Garmin vivomove HR không sở hữu phổ biến dị biệt so có đồng hồ đeo tay truyền thống, nhưng được tối giản bớt những chi tiết. Dùng chất liệu vỏ thép cao cấp ko gỉ, mặt kính cường lực độ bền cao và bộ sưu tập dây da rộng rãi màu thời trang, vivomove HR là phụ kiện phù hợp cho các cô nàng năng động, yêu thể thao mà vẫn giữ được vẻ thanh tao, cá tính.

Garmin vivomove HR sở hữu hai phiên bản: Sport mang dây đeo silicone và Premium mang dây da cao cấp. Cả 2 đều sở hữu kích thước màn hình 43 mm, mỏng 11,6 mm và đi kèm bộ sưu tập dây đeo rộng rãi màu để đổi thay tùy cảnh ngộ dùng. Điểm dị biệt nữa nằm ở trọng lượng: 40,8 g cho bản Sport và 56,5 g cho bản Premium.

Dong ho suc khoe thiet ke thoi trang, gia tu 4,89 trieu hinh anh 1
Sản phẩm mới thuộc chiếc đồng hồ sáng tạo hybrid của Garmin.

Tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe

Garmin vivomove HR với thể đo nhịp tim tăng, đếm bước chân, đo khoảng cách thức, đo lượng calories, theo dõi giấc ngủ, giám sát các hoạt động thể thao… Tính năng theo dõi stress và tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa VO2 max vốn chỉ sở hữu trên các phiên bản cao cấp cũng được đưa vào vivomove HR.

đông đảo dữ liệu được tự động đồng bộ vào ứng dụng di động Garmin, trong khoảng chậm triển khai đưa ra các lời khuyên hữu ích để các bạn chăm sóc bản thân, cùng lúc với kế hoạch rèn luyện hiệu quả hơn. Áp dụng còn cho phép san sớt kết quả tập luyện có bạn bè hoặc tham gia thử thách lẫn nhau. Sản phẩm còn được tương trợ phần mềm tiếng Việt dành riêng cho thị phần Việt Nam.

Trong chế độ hoạt động thường ngày, vivomove HR không khác 1 cái đồng hồ kim thông thường. Khi với thông báo nói nhở hoạt động hoặc tin nhắn, cuộc gọi nhỡ từ những đồ vật sáng tạo như smartphone… Hay lúc bạn nâng cổ tay và chạm vào màn hình, màn hình cảm ứng OLED sẽ hiển thị tự động.

Dong ho suc khoe thiet ke thoi trang, gia tu 4,89 trieu hinh anh 2
Garmin vivomove HR giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình.

Garmin vivomove HR đạt tiêu chuẩn không thấm nước 5ATM, chịu được sức ép nước tương đương với độ sâu 50 m. Thành ra, bạn hoàn toàn im tâm khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, đề cập cả đi dưới mưa hay bơi lội. Thời lượng pin của sản phẩm là 5 ngày trong chế độ theo dõi thông minh, 2 tuần trong chế độ đồng hồ xem giờ thông thường.

Dong ho suc khoe thiet ke thoi trang, gia tu 4,89 trieu hinh anh 3
Trong ảnh là phiên bản vivomove HR Sport (hai mẫu bên trái) và Premium dây da cao cấp (hai dòng bên phải). Kim đồng hồ sẽ tự động chuyển động về vị trí 10h10 khi khách hàng xem dữ liệu trên màn hình OLED.
Loading Facebook Comments ...