Những chiêu trò mang tên “đệm giá rẻ”

Mua đệm giá rẻ là ước muốn của rất nhiều chị em bỉm sữa vì nó giúp cho chị em có được đệm tốt để dùng và tiết kiệm một khoản kha khá cho gia đình. Lợi dụng đặc tính này nhiều người buôn đệm đã tạo ra những hình thức, nói đúng hơn là dùng chiêu trò đánh trúng tâm lý của chị em, khiến chị em phải mua đệm rẻ tiền với mức giá đắt.

Quảng cáo sai sự thật

Quảng cáo sai sự thật

Hình thức này chỉ xuất hiện dưới dạng bán đệm rong, bán đệm dạo (người bán sẽ đi ô tô tới từng nhà để tiếp thị), và hình thức nữa đó là rao bán trên các trang mạng xã hội như face book, zalo… Các đối tượng sẽ nói đệm của họ là hàng chính hãng, hàng công ty thanh lý hết mùa nên khuyên người dân mua trái mùa cho được giá rẻ như cho. Tất nhiên để chiếm được lòng tin của người tiêu dùng các đối tượng còn đầu tư cả tem mác giả hàng thật có độ giống cao.

Người mua thấy giá rẻ, có tem mác đầy đủ vậy là đổ xô rủ nhau mua cho hàng ngon rẻ. Cho tới lúc dùng mới thấy những bất cập mà đệm giá rẻ mang đến. Lúc này thì tiền đã mất và tật đã mang.

Đóng mác xả hàng

Những chiếc đệm giá rẻ thường được lấy buôn với mức giá chỉ bằng một phần mấy của những chiếc đệm chính hãng. Sau đó được mông má lại cho hao hao hàng chính hãng và đem tới cho người tiêu dùng ở mác xả hàng. Những ngôn từ hoa mỹ không thua kém gì quảng cáo hàng chính hãng được thâu lại, phát cả ngày nơi phố chợ. Người dân tò mò, muốn biết đến theo dõi xem và được người bán dùng lời đường mật dụ mua.

Hình thức này được áp dụng nhiều nhất ở các vùng thông tin kém phát triển. Người mua còn không biết thương hiệu đệm nước ngoài là những thương hiệu nào, và thương hiệu nước ta là những thương hiệu ra sao. Tất cả dẫn đến tình trạng xính ngoại và dễ rút ví để chi cho được cái cảm giác dùng đệm tây. Mua đệm giá rẻ kiểu này rất hay bị đắt.

Làm sao để thoát khỏi những chiêu trò trên?

Rất đơn giản, khi mua đệm giá rẻ bạn hãy đến các cửa hàng uy tín và hỏi thăm về các chương trình khuyến mãi của họ. Và canh cho đến đúng ngày ưu đãi sẽ tới mua như vậy giá thành không chỉ rẻ mà còn được hàng chính hãng. Thứ 2, bạn nên tìm tới các nhà phân phối lớn của hãng để mua. Thường người ta chỉ lấy doanh số chứ ít khi lấy lãi trên sản phẩm nên bạn cũng sẽ được đệm giá rẻ, chất tốt.

Có một ngoại lệ liên quan đến những chiếc đệm giá rẻ đó là khi bạn mua tại Lazada.vn và sử dụng mã giảm giá. Với mã giảm giá Lazada thì bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc đệm với mức giá rẻ bất ngờ. Chính tôi cũng đã từng mua và từng bất ngờ về mức giá mà một Voucher Lazada mang lại. Hãy lấy mã giảm giá Lazada cho bạn tại https://muarehon.vn/. Đây là trang tốt nhất mà mình được biết khi bạn cần lấy voucher lazada.

Loading Facebook Comments ...