Làm thế nào để chọn đúng chăn kích thước chăn

Một tấm chăn em bé thường không chỉ là một tấm chăn để giữ ấm cho em bé. Chăn thủ công có thể trở thành gia truyền của gia đình mà con bạn (và các cháu tương lai của bạn) sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Có rất nhiều cách khác nhau để làm quen với chăn trẻ em, vì vậy thật dễ dàng để tìm một cách phù hợp nhất với phong cách và trình độ kỹ năng của bạn. Trước khi bạn bắt đầu làm việc, bạn nên suy nghĩ về cách thức và thời điểm bạn muốn con bạn sử dụng chăn.

Mỗi kích thước chăn em bé có thể phục vụ một mục đích khác nhau. Và hãy nhớ, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên trẻ em dưới 12 tháng không nên ngủ với chăn trong nôi.

Vật liệu chăn

Khi làm chăn cho bé, bạn nên chọn những vật liệu phù hợp nhất cho làn da nhạy cảm của bé. Bạn nên tránh sử dụng bất cứ thứ gì dày đặc hoặc trầy xước. Các vật liệu mềm, có thể giặt được, như bông hữu cơ và lông cừu bông, hoạt động tốt nhất. Len là một lựa chọn tốt, bền, nhưng bạn nên tránh sử dụng nó cho đến khi bạn chắc chắn rằng em bé của bạn không có phản ứng dị ứng với vật liệu này.

Nhận chăn

Một tấm chăn lớn, cồng kềnh sẽ không hoạt động cho gói niềm vui nhỏ bé của bạn. Nếu bạn có một em bé sơ sinh, bạn nên giữ chăn của bạn nhỏ và nhẹ, vì điều này cho phép dễ dàng quấn. Việc nhận chăn thường có kích thước từ một hình vuông 18 inch nhỏ đến hình vuông 36 inch lớn hơn. Bé nhỏ của bạn có thể phát triển một cái chăn nhận nhỏ hơn khá nhanh. Nhưng bạn vẫn có thể giữ nó xung quanh cho mục đích snuggling!

Hướng dẫn chăn tiếp nhận từ Just Another Hang Up là một mẫu đơn giản chỉ đòi hỏi các kỹ năng may cơ bản. Nếu bạn quan tâm đến việc làm một tấm chăn lớn hơn, bạn có thể thử tấm chăn tiếp nhận cực lớn có thể đảo ngược từ Happy Hooligans . Chăn hai lớp hoạt động tốt trong những tháng mùa đông lạnh lẽo.

Nhưng trẻ sơ sinh vào mùa hè sẽ cần chăn nhẹ hơn, như chăn tiếp nhận một lớp từ Blue Cricket Design . Nó thường là tốt nhất để tránh lỏng đan và crochet chăn cho trẻ sơ sinh. Bạn nên lưu các vật liệu này cho một tấm chăn nôi, mà em bé của bạn có thể sử dụng khi bé lớn lên.

Chăn nôi

Một tấm chăn nôi điển hình sẽ có hình chữ nhật và đo khoảng 40 inch x 60 inch. Như với bất kỳ kích thước chăn em bé, tuy nhiên, kích thước cụ thể phụ thuộc vào mô hình bạn chọn. Kích thước này hoạt động tốt nhất cho trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi, và do đó có thể dễ dàng giải phóng mình khỏi bị rối. Chăn nôi nên không có các sợi, nút, sợi và lỗ lớn có thể gây nguy cơ an toàn cho những cái chăn nhỏ.

Bất kỳ mẫu chăn tiếp nhận nào cũng có thể được thay đổi thành một tấm chăn lớn hơn. Bạn có thể sử dụng Moogly loop chăn hướng dẫn ‘s để thực hiện một, chăn móc âu yếm nhẹ nhàng cho bé. Chăn bông cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Tùy chọn dày hơn, như chăn cũi bằng cách chờ Ada , làm việc tốt nhất cho những ngày mùa đông lạnh giá. Và nếu bạn muốn thiết kế một tấm chăn nôi để phù hợp với lối trang trí trong phòng ngủ của bé, bạn có thể thử chiếc nôi tùy chỉnh của Live Like You Are Rich .

Chăn đa dụng

Khi bạn đi du lịch với em bé của bạn, chăn xe đẩy và chăn hoạt động là những vật dụng thiết yếu. Một tấm chăn dày hoạt động có thể được sử dụng để cung cấp một bề mặt đệm, sạch sẽ cho bé của bạn để thu thập dữ liệu và chơi. Và cùng một tấm chăn có thể gấp đôi như một chiếc xe đẩy hoặc bọc ghế xe trong những tháng lạnh hơn! Một kích thước tốt cho một tấm chăn sử dụng nhiều là 30 đến 40 inch, như một tấm chăn kích thước này là đủ lớn cho thời gian chơi nhưng không quá lớn mà nó bao gồm toàn bộ xe đẩy hoặc ghế xe.

Nếu may không phải là thứ của bạn, một tấm chăn lông cừu ấm áp, không may, giống như cái của The Frugal Girls , là một lựa chọn tuyệt vời! Và nếu bạn thường xuyên di chuyển, bạn có thể thử Thread Riding Hood’sxe đẩy chăn, mà hứa hẹn sẽ ở lại trong xe đẩy của một chút của bạn. Nhưng hãy nhớ, bởi vì mền và chăn dày hơn có thể có nhiều chủ đề hơn, người nhỏ bé của bạn chỉ nên sử dụng chúng với sự giám sát của người lớn

Loading Facebook Comments ...