Đồng hồ quân đội (Field Watch)

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/26/lua-chon-dong-ho-day-da-that-chuan-phong-cach/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-dinh-vi-gps-tre-em-ecowatch-e5-xanh-den/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-nu-casio-sheen-the-hien-ca-tinh-nguoi-phu-nu-hien-dai/

Gọi là đồng hồ quân đội bởi nó được thiết kế dành cho các sĩ quan cần phối hợp với nhau trong các cuộc tấn công. Những người sĩ quan muốn xem giờ vào ban đêm và cần một chiếc đồng hồ có sự chống chịu tốt với sự khắc nghiệt của trận chiến, mà trông vẫn đẹp và thời trang. Đồng hồ quân đội ngày nay vẫn chứng tỏ sức hút của mình bởi nó đầy chức năng và đẹp cùng một lúc.

Bertucci DX3 Field Resin Field Watch

Hamilton Khaki Field Green Field Watch

Timex Men’s Expedition Scout 40 Watch

Các đặc điểm điển hình của một chiếc Field Watch chính là: có kích thước nhỏ và vừa, mặt đồng hồ có các số hiển thị dễ đọc, thường là mặt đen chữa trắng hoặc mặt trắng chữ đen. Đặc biệt các kim đồng hồ có chức năng phát sáng giúp người đeo xem giờ vào ban đêm. Chất liệu làm từ thép không gỉ hoặc đôi khi titan. Bạn cũng có thể dừng kim phút của đồng hồ quân đội bằng cách đẩy núm lên dây cót. Dây thì thường được làm bằng da hoặc kim loại. Field Watch cũng khá hạn hẹp về tính năng khi chỉ có tính năng xem giờ hoặc xem ngày.

Khi kết hợp với trang phuc, loại đồng hồ này có thể mặc với phong cách casual hàng ngày hoặc công sở Phong cách đơn giản, chắc chắn của nó có lẽ sẽ phù hợp nhất với tính cách và lối sống của bạn.  Tất cả mọi thứ từ quần jean, áo thun, áo khoác thể thao v.v.. bạn đều có thể mặc chung với đồng hồ quân đội.

Loading Facebook Comments ...