Đồng hồ Cyrus Klepcy’s Mars thiết kế hầm hố dành cho những bạn cá tính

Năm 2012, tàu thăm dò sao Mars Rover hạ cánh xuống sao Hoả và đã gửi về Trái Đất những hình ảnh vô cùng kỳ thú của hành tinh này. Thành tựu đáng tự hào ấy đã tác động vào trí tưởng tưởng không biên giới của tất cả loài người chúng ta và những nhà sáng chế đồng hồ cũng không nằm ngoài số đó.

dong-ho-Cyrus-Klepcys-Mars

Nguồn cảm hứng từ hành tinh Đỏ đã đưa đường cho Cyrus klepcy bay vào không gian của trí tưởng tượng để sáng tạo ra chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Cyrus Klepcy’s Mars. Hành tinh thứ ba trong hệ Mặt Trời được ông vẽ bằng tay tỉ mỉ đến từng hạt bụi và đặc biệt hơn, nó quay cùng tốc độ thực của nó ngoài vũ trụ. Với đường kính chỉ 7,6mm và được bảo vệ bằng một lớp vỏ bằng saphire quý giá, mặt số cũng thể hiện bề mặt của sao hoả ở vị trí 9 giờ và 10 giờ.

Bề mặt của sao Hoả vốn là đề tài muôn thuở của giới khoa học, những người đã đưa không ít những lý thuyết hay giả thuyết về quả bóng kỳ quặc này. Và cảm giác thật tuyệt vời khi giờ đây, bạn được cầm trên tay “quả bóng” ấy. Điều đặc biệt là mặt sau của chiếc đồng hồ này được khắc lên một truyền thuyết cổ của Hoàng tử Ba Tư, cưỡi trên lưng con tuấn mã có cánh đi chinh phục sao Hoả. Các bạn biết không? Chỉ 33 chiếc đồng hồ như thế này được tạo ra thôi đấy!

 

 

Loading Facebook Comments ...