Cách tìm nguồn hàng túi xách quảng châu giá sỉ

Túi xách đang là một trong những phụ kiện thời trang được rất nhiều người yêu thích. Nó không chỉ là một vật dụng tiện lợi để cho chúng ta để đồ mà nó còn là phụ kiện thời trang làm đẹp rất được ưa chuộng. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, hàng loạt các shop thời trang phụ kiện túi xách được mở, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm mua, nhập hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ chất lượng và giá rẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm mua các loại túi xách Quảng Châu chất lượng với mức giá hợp lý nhất nhé.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu

  1. Các nguồn hàng trong nước

+ Các shop bán túi xách giá sỉ:

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thộng tin thì mọi chuyện đều được giải quyết một cách đơn giản hơn. Bạn chỉ cần lên mạng gõ từ khóa về “túi xách Quảng Châu giá sỉ” thì hàng loạt thông tin về vấn đề này hiện ra. Có rất nhiều shop bán túi xách gí sỉ được rao bán trên mạng nên bạn chỉ cần tìm kiếm và chọn những mẫu mã, giá cả phù hợp và làm việc với shop để nhập hàng về.

+ Chợ đầu mối

Cách thứ 2 là bạn có thể trực tiếp đến các chợ đầu mối lớn ở khu vực Hà Nội như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Hà Đông… hoặc chợ đầu mối ở cửa khẩu biên giới như: Cửa Khẩu Móng Cái Quảng Ninh, Tân Thanh Lạng Sơn, Lào Cai….. mất nhiều chi phí đi lại nhưng khi đến các khu chợ đầu mối này thì bạn không cần phải lo nghĩ gì về chuyện mẫu mã hàng hóa. Đây là cách của hầu hết của những người kinh doanh quần áo ở nước ta.

Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc

  1. Nguồn hàng ngoài nước

+ Lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc: Để có thể nhập được hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ tân gốc thì chỉ có cách bạn phải trực tiếp đến tân nơi để lấy hàng, không những bạn sẽ được kiểm chứng sản phẩm tận nơi mà có thể tìm được những mặt hàng độc lạ mà ơt Việt Nam không có. Tuy nhiên với cách này thì chỉ phù hợp với những người có kế hoạch kinh doanh lớn với mức đầu tư chi phí lớn thì mới bõ công sang Trung Quốc lấy hàng.

+ Đặt hàng qua các website thương mại điện tử Trung Quốc: Một cách đơn giản hơn nữa là bạn không phải qua tận bên Trung Quốc mà vẫn có thể mua được những sản phẩm túi xách thời thượng, phong phú đa dạng đang được nhiều người yêu thích bằng cách truy cập vào các website Taobao.com, 1688.com, alibaba.com, tmaill.com…. bạn có thể trực tiếp lựa chọn những sản phẩm ưng ý, đặt hàng, thanh toán ngay trên đó, cung cấp địa chỉ nhận hàng, các shop sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn. Cách này phù hợp với những người đã có nhiều kinh nghiệm và am hiểu tiếng Trung.

+ Còn nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì bạn có thể làm việc với bên trung gian vận chuyển. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web nói trên tìm các mặt hàng mình muốn mua rồi gửi link cho các công ty dịch vụ, họ sẽ tìm sản phẩm và vận chuyển hàng về Việt Nam cho các bạn.

Trên đây là các cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ cho các bạn đang có kế hoạch kinh doanh mà chưa bết phải nhập hàng ở đâu. Hãy nghiên cứu và tìm cho mình một phương án phù hợp với nhu cầu và khả năng thực hiện nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại: Thuongdo.com

Loading Facebook Comments ...