Đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh Kim? Lời khuyên từ chuyên gia

Đệm bông ép tốt nhất cho người mệnh Kim? Lời khuyên từ chuyên gia.Đệm bông ép thấp nhất theo thuyết ngũ hành cho người mệnh Kim? Là vấn đề luôn được những gia chủ mệnh kim băn khoăn. Bởi mua đệm bông ép nào phải chăng về chất lượng và đảm bảo sự hài hòa trong phong thủy nhà ở lại là điều vô cộng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sắm sắm đệm bông ép thấp nhất và phù hợp nhất nhé.

Người mệnh kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời. Theo thuyết ngũ hành tương sinh người mệnh kim rất hợp mang những gam màu dung nhan như: trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim. Đây là những gam màu mang lại sự may mắn bình an cho người mệnh kim. Bởi vậy lúc được hỏi đệm bông ép thấp nhất cho người mệnh kim là màu nào thì ấy là màu nhan sắc tương thích sở hữu người mệnh này sẽ mang đến cho gia đình sự hòa hợp, yên ấm. Lựa chọn màu nhan sắc của đệm theo 2 nguyên tắc:

Nguyên tắc tương sinh sở hữu bản mệnh: mua đệm bông ép nào thấp nhất sở hữu màu dung nhan của Th như (nâu, vàng đất, cam đất) vì Thổ sinh Kim, chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng, những sắc đẹp ánh kim sẽ mang đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
Nguyên tắc tương khắc mang bản mệnh: đệm bông ép phải hạn chế dùng những màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim. Song song sở hữu việc lựa chọn màu sắc, bạn bắt buộc chú ý tới phong bí quyết ngoại hình của đệm và chất liệu sử dụng.

Từ đây bạn sở hữu thể biết được màu sắc đệm bông ép nào tốt nhất để mua sắm cho đúng.

Phong bí quyết mua đệm bông ép phải chăng nhất cũng nên được sử dụng rộng rãi đúng mực. Những người mệnh Kim thường ưng ý có phong cách đương đại, tối giản và ngăn nắp. Bởi vậy lựa chọn đệm phải lưu ý đến các hoa văn, họa tiết để ưa thích với gia chủ mệnh này. Có như vậy, khía cạnh về phong thủy mới cần được đảm bảo. Từ phong bí quyết này, các gia chủ mệnh kim có thể lựa sắm cho mình đệm bông ép phù hợp.

Bởi vậy nếu ai hỏi phong bí quyết đệm bông ép nào tốt nhất cho chủ nhà mệnh kim thì đó là phong phương pháp đương đại. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn nệm bông ép ưu việt phong bí quyết pha chút hiện đại.

Gia chủ mệnh kim bắt buộc mua đệm bông ép sở hữu hình tròn là rẻ nhất. Bởi theo hình khối trong phong thủy mệnh kim những thiết bị mang hình tròn sẽ mang lại may mắn, tài lộc và phong lưu trong gia đình. Đặc biệt, đệm là trang bị tương tác tới phòng ngủ, hình tròn cho người mệnh kim sẽ tượng trưng cho tình yêu tròn trĩnh, sâu nặng, gia đình êm ấm. Trên thị trường bây giờ vô cùng hãn hữu những chiếc đệm bông ép mang hình tròn. Bởi vậy, ví như gia chủ mệnh kim muốn sở hữu mẫu đệm này sở hữu thể đặt riêng để có đệm bông ép tốt và yêu thích nhất.

Loading Facebook Comments ...