Đồng hồ CR7 phiên bản giới hạn của TAG Heuer

Đồng hồ TAG Heuer CR7 sở hữu vỏ đồng hồ đường kính 42mm, được làm bằng thép mạ titan carbide – chất liệu tương tự như trên đai kính. Mặt đồng hồ nổi bật với các họa tiết kẻ caro, mang đến cho người xem cảm nhận khác biệt so với những chiếc đồng hồ thuộc model Formula 1 khác.

 

 

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-at9095-50e-day-deo-super-titanium/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-ket-noi-bluetooth/

 

 

Dây đeo đồng hồ có màu đen kết hợp với xanh lá cây, vô cùng hài hòa với mặt số. Nhà sản xuất cho biết, dây đeo này được lấy cảm hứng từ những dây nylon được sử dụng bởi quân đội Anh trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Chúng có độ đàn hồi cực lớn và là một dây đeo hoàn hảo.Ngoài ra, khóa và pin đồng hồ cũng được làm từ thép không gỉ 316L với độ bền, độ dẻo và khả năng chống ăn mòn cao. Cả hai đầu dây và phần lỗ khóa đều được cắt bằng tia laser. CR7 có khả năng chịu nước ở độ sâu lên tới 200m

TAG Heuer cho biết, chiếc đồng hồ CR7 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 7 tới với giá CHF1.450, tương đương 32,7 triệu đồng.

“Trái tim” của đồng hồ là bộ máy Ronda 5040D quen thuộc, vốn vẫn đư sử dụng trong các model Formula 1 trước. Bộ máy này cho phép đồng hồ đo chính xác đến 1/10 giây.

CAZ1113-FC8189_TAG-HEUER-CR7-LIMITED-EDITION

Loading Facebook Comments ...