Khám phá chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF

Khám phá chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang

 

 

 

 

 

thứ nhất, hãy cùng đến với lớp vỏ rắn chắc của chiếc Casio này. Edifice là một trong hai dòng sản phẩm có danh tiếng của Casio, bên cạnh G-Shock. Nếu như G-Shock nổi trội nhất với lớp vỏ nhựa chống chịu va đập cực tốt thì Edifice lại được biết tới nhờ lớp vỏ thép cao cấp mạnh mẽ và sáng bóng.

Lớp vỏ này đem đến cho sản phẩm Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF khả năng chống chịu tiếp xúc không hề lép vế G-Shock, & cùng với đó cũng là khá năng chịu nước cũng như mồ hôi khá tốt.

Sự mãnh liệt, đậm chất đàn ông còn đến từ kích cỡ của lớp vỏ này, đó là khoảng 46,5×41,8 mm cùng với một độ dày khoảng 10,4 mm cùng với trọng lượng là 135g, nên khi đeo sẽ cho cảm giác đầm tay dễ chịu.

 

Đồng bộ với lớp vỏ là một trong những bộ dây kim loại cũng được làm từ thép không gỉ, nên các bạn có khả năng thoải mái với các hoạt động dưới nước mà không gặp trở ngại như dây bằng da. Bên cạnh đó, khả năng khả năng ngâm nước của chiếc Edifice này là khá ấn tượng, lên tới 100m.

Đến với phần mặt số đồng hồ, thì đa phần các dòng đồng hồ Edifice của Casio đều xuất hiện số có nhiều bộ phận để hiển thị phong phú chức năng khác nhau. Ngoài 2 kim giờ phút và ô kim giây ở góc 6 giờ luôn vận hành thì kim dài Chronograph cùng 2 ô số phụ ở vị trí góc 9h & 12h sẽ chỉ vận hành khi tính năng Chronograph được kích hoạt nhờ các nút gần với núm chỉnh.

 

Ngoài ra, trên phần niềng bezel của chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-503SG-7AVUDF này còn được đánh tương đối nhiều chữ số, đây là chức năng đo vận tốc Tachymeter. các bạn thấy đó sản phẩm Edifice này được làm ra để phục vụ những anh em ưa cá tính năng động & ham mê tốc độ đúng không nào.

Màu của mặt nền là trắng nên khiến các chi tiết có màu chủ đạo là đen tráng vàng ở viền trở nên rất đáng chú ý nhất. Các cọc số cũng được phủ dạ quang trong quá trình ở bộ kim chỉ một phần của kim mới có dạ quang.

Đến với cơ cấu máy bên trong thì dòng Edifice chủ yêu là dùng máy quartz. sản phẩm Casio EF-503SG-7AVUDF này dùng máy có mã hiệu là 2328. Đây là một trong những bộ máy bên trong do Casio tự chế tạo, với thời gian sử dụng pin là 24 tháng. Máy có mức sai số ở mức khá là ổn khoảng 20 giây/tháng, Ngoài ra còn hướng dẫn mua hàng các tính năng khác nhau như: Bấm giờ đến 12 tiếng đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...