bạn có thể chưa biết về đồng hồ SK cổ

Đồng hồ SK cổ là một mẫu đồng hồ chất lượng thuộc thương hiệu Orient đến từ Nhật Bản. Đây cũng là một trong những thương hiệu được “săn lùng” nhiều nhất bởi những “tín đồ” có niềm đam mê với đồng hồ. Sở hữu chất lượng tuyệt vời cùng “diện mạo” ấn tượng, đồng hồ SK vẫn luôn là sản phẩm tuyệt vời được nhiều khách hàng săn đón.

Nguồn gốc và tên gọi của đồng hồ SK cổ

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang

 

 

Đồng hồ SK được “du nhập” vào Việt Nam từ khá sớm, trong những năm 80 của thế kỉ XX, những người thương nhân người Nhật đã mang theo đồng hồ SK vào Việt Nam. Khi đó những chiếc đồng hồ này được bán với mức giá rất cao, nhiều người chấp nhận bỏ ra cả cây vàng nhưng cũng chưa chắc sở hữu được nó.

đồng hồ SK
Đồng hồ SK – siêu phẩm đồng hồ cổ của thế giới

Tên gọi SK được viết tắt từ Sea King, tức là vua của biển cả. Cái tên cũng thể hiện được niềm tự hào của thương hiệu Orien với tính năng chống nước tuyệt vời của chiếc đồng hồ này. Ở thời điểm mà chiếc đồng hồ SK được ra mắt, khả năng chống nước ở độ sâu 50M được coi là “siêu phẩm” trong “làng” đồng hồ của thế giới.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ SK

Để hiểu rõ hơn lí do vì sao đồng hồ SK mang sức hút mạnh mẽ như vậy hơn 4 thập kỉ vừa qua cho đến nay, các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong phần nội dung tiếp theo trong bài viết.

Thiết kế ấn tượng

Sức hút đầu tiên mà đồng hồ SK mang đến cho khách hàng, đó chính là thiết kế mang phong cách cổ điển đầy ấn tượng. Phần khung và dây đồng hồ được chế tạo từ théo không gỉ 316L mang đến độ bền đáng kinh ngạc. Chiếc đồng hồ SK mang đến sự mạnh mẽ mà cũng không kém phần tinh tế sang trọng cho người sử dụng nó.

Màu sắc độc đáo

Đồng hồ SK có màu đỏ ánh tím lạ mắt nhưng cũng vô cùng độc đáo, ngày nay bạn khó có thể bắt gặp chiếc đồng hồ nào có màu sắc “độc” và ấn tượng như vậy. Bên cạnh sử dụng màu đỏ ánh tím  làm chủ đạo nhà sản xuất Orient còn kết hợp với màu đen huyền bí mang đến diện mạo hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ.

đồng hồ SK cổ
Đồng hồ SK với những màu sắc ấn tượng

Bên cạnh những mẫu đồng hồ SK đỏ ánh tím thì Orient còn cho ra mắt thị trường những phiên bản màu sắc xanh đậm ánh ngọc.

Cấu tạo của đồng hồ SK

Đồng hồ SK mang đậm phong cách cổ điển không chỉ ở diện mạo mà còn ở chính cấu tạo bên trong của máy. Phần máy được dùng để cấu tạo nên chiếc đồng hồ Sk cực kì ấn tượng này là dòng Cabiber 469. Không quá phức tạp trong cấu tạo máy nhưng đồng hồ SK lại được yêu thích bởi chính sự đơn giản và tính độc đáo, chính xác khi hoạt động.

Những chiếc đồng hồ SK còn được sử dụng 17 chân kính, nếu so sánh với cấu tạo của những chiếc đồng hồ hiện đại ngày nay thì ít hơn 4 chân kính.  Đồng hồ SK có thời gian lưu trữ cót vô cùng ấn tượng, lên đến 40 giờ, theo đó bạn có thể để đồng hồ sẽ vẫn hoạt động bình thường nếu như bạn để nó nằm im tại một vị trí suốt một ngày một đêm.

Đồng hồ SK còn có khả năng chống sốc hiệu quả, những va đập thông thường đều không thể làm hư hỏng nó.

Loading Facebook Comments ...