Những tính năng mới của Windows 10 creators là gì?

Hiện nay, người dùng máy tính dường như đã rất quen thuộc với Microsoft và dường như cơ bản các loại máy tính đều chạy đời mới đều chạy Windows 10. Nhưng lại ít người biết cách dùng tính năng mới của Windows 10 creators là gì và nó có tác dụng như thế nào? Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  1. Windows 10 creators

Theo như thông báo thì nhà phát hành Microsoft sẽ chính thức đưa ra phiên bản cập nhật của hệ điều hành Windows 10 là Creator Update vào ngày 11/04. Phiên bản này sẽ đưa ra những tính năng mới mẻ ấn tượng giúp người dùng thỏa sức sáng tạo trong quá trình sử dụng.

Hiện tại trên mạng đã có đường dẫn để tải về phiên bản này và có nhiều tính năng mới thú vị và hữu ích.

  1. Những tính năng mới Update

Một số tính năng đã được cập nhật trong phiên bản mới đây của bản Windows 10 Creators:

  • Giao diện được cải tiến thông minh

Bản cập nhật mới này sẽ sắp xếp các khu vực lựa chọn Option hợp lý giúp ta tìm kiếm các thông tin trên thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giao diện cài đặt Bluetooth đã được thay đổi khác so với phiên bản cũ khi bạn có thể tìm thấy lựa chọn kết nối các thiết bị không dây tại mục “Connected Devices“. Khả năng kết nối Bluetooth cũng được cải thiện cũng như tùy chỉnh thêm và xóa các thiết bị dễ dàng hơn.

Mục Bluetooth đã cập nhật thuận tiện cho người dùng

  • Trì hoãn cập nhật Windows 10

Các bản cập nhật nhỏ của Windows 10 được phát hành liên tục. Một số người dùng ở phiên bản cũ phản ánh họ rất khó chịu khi đang bận việc thì thông báo cập nhật của Windows cứ hiện lên ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Hoãn thì được cùng lắm là 1-2h là máy tính tự cập nhật.

\Khi cập nhật đã được tải về, Windows sẽ đưa ra thông báo lớn với 3 tùy chọn: Khởi động lại ngay, chọn thời gian để cài đặt hoặc hoãn. Bạn đưa ra lựa chọn để tắt thông báo này, có thể không update cũng được.

Thỏa mái cập nhật Windows khi mà bạn muốn

  • Thanh kéo trong Action Center

Ở bản cập nhật mới, Microsoft thêm một tính năng đó là thanh trượt để tùy chỉnh mức độ hiển thị sáng của màn hình cũng như âm lượng của máy tính. Khi cần, bạn kích chuột vào thanh và kéo đến mức tùy thích của bạn chứ không phải cứng nhắc các mức nhưn ở phiên bản trước.

Thanh công cụ tích hợp kéo thả rất tiện lợi

Ngoài ra, ở bản mới cập nhật này còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà Microsoft mang đến cho người dùng thỏa sức trải nghiệm. Các bạn hãy nhanh tay tải về để khám phá và dùng thử nhé.

Với những thông tin trên, các bạn đã có thể nắm bắt được một vài thay đổi cơ bản các tính năng mới của Windows 10 creators là gì rồi chứ. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ đến https://nhanhoa.com/ thông qua HOTLINE 1900 6680 để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy tính, dịch vụ hosting, tên miền tốt nhất.

>>> Xem thêm: vps hosting – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: giá hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: tim ten mien – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Loading Facebook Comments ...