Đệm Sông Hồng Vải TC 3 Mảnh SH-T04 tạo cảm giác thoải mái cho người nằm

Đệm Sông Hồng là dòng sản phẩm cao cấp do tập đoàn Sông Hồng Việt Nam sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế đã được khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường hơn 30 năm qua. Năm nay, công ty cho ra mắt người dùng một dòng đệm Sông Hồng siêu nảy chất lượng cao nhưng với một mức giá cực kỳ rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người, đó là dòng Đệm Sông Hồng vỏ TC SH-T04.

 Những ưu điểm nổi bật của đệm Sông Hồng vỏ TC SH T04:


Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế cho chất lượng tuyệt vời.
-Sử dụng loại bông chất lượng cao nên người dùng không lo sợ về những mùi khí độc hại.
-Với công nghệ ép cao cấp, giúp giữ độ đàn hồi lên đến gần 10 năm.
-Thoải mái giặt giũ mà không lo bị nhàu, xù vải.
-Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, trời nóng cũng như trời lạnh, nhẹ nhàng mang vác, rất phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh.
-Điều đáng nói nhất chính là mức giá ” ĐIÊN RỒ” cho 1 sản phẩm chất lượng này (chỉ từ hơn 1triệu đồng) nhưng vẫn giữ được giá trị của dòng đệm Sông Hồng chính hãng.

Với một mức giá và chất lượng như thế chắc chắn Đệm Sông Hồng vỏ TC SH-T04 sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi vô cùng dễ chịu cũng như thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, đồng thời góp phần gìn giữ sức khỏe của bạn được tốt hơn.

Đệm Sông Hồng Vải TC 3 Mảnh SH-T04

Đệm Sông Hồng vỏ TC được chính công ty dệt và thiết kế mẫu mã độc quyền. Khi đến với Thế Giới Đệm Tốt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành uy tín lên tới 5 năm, điều đó sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi mua hàng bởi hiện nay trên thị    trường có rất nhiều nơi kinh doanh các sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc chất lượng rất kém.
Năm nay, với sự đổi mới từ phong cách thiết kế đến chất lượng may đều được cải thiện với nhiều họa tiết khác nhau giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn tông màu sao cho phù hợp với cá tính và sở thích của từng người.

Loading Facebook Comments ...