Tại sao phải đánh bóng đồng hồ?

  1. Tại sao phải đánh bóng đồng hồ?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

Trước đây, chiếc đồng hồ chỉ được xem là vật coi thời gian thôi. Nhưng tính đến hiện tại là một thứ phụ kiện thể hiện đẳng cấp, phong cách của người đeo.

Nhất là những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ dường như nó được xem là kiệt tác nghệ thuật của loài người quá tinh xảo. Những cỗ máy thời gian trên cổ tay này còn là niềm tự hào của chủ sở hữu.

Việc đeo đồng hồ theo thời gian sẽ gây ra những vết xước trên vỏ và dây đồng hồ, và mặt kính thậm chỉ dù chất liệu là những dòng có khả năng chống xước tốt nhất như Kính Sapphire, hay Vỏ Titanium thì xước vẫn có thể xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của đồng hồ, và tạo nên cảm giác rất khó chịu cho người đeo.

Đồng hồ trước và sau đánh bóng

Vì thế ngoài việc cẩn thẩn khi sử dụng cũng như vệ sinh thường xuyên thì lâu lâu bạn nên mang đi đánh bóng. Điều này sẽ  duy trì vẻ đẹp và sự sang trọng ấy, cũng như khôi phục lại độ sáng bóng, lấy lại được tình trạng ban đầu sau một thời gian sử dụng.

  1. Những rủi ro tiềm ẩn của cơ sở đánh bóng đồng hồ ở Hà Nội kém chất lượng

Đồng hồ đánh bóng càn đảm bảo những chi tiết như Logo còn nguyên vẹn

Sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra đối chiếc đồng hồ của bạn nếu không giao phó đúng người đúng chỗ:

Thứ 1, chắc chắn những thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ mà không đủ tiêu chuẩn, cộng với kỹ thuật viên không đủ kinh nghiệm việc đánh bóng mất series hay logo là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ 2, Nếu trường hợp chiếc đồng hồ được đưa thẳng vào máy đánh bóng mà không qua công đoạn tháo lắp. làm đồng hồ bị nhiễm từ hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong.

Thứ 3, đồng hồ không được kiểm tra nước và độ chính xác bằng những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn… còn rất nhiều bệnh khác có thể phát sinh sau 1 lần đánh bóng.

Loading Facebook Comments ...