Tổng hợp những dấu hiệu phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả

Với sự ra mắt của đồng hồ G-shock trên thị trường thế giới, chiếc đồng hồ này đã khiến biết bao bạn trẻ phải điên cuồng. Mọi người đều muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ phong cách, thiết kế trẻ trung đúng không nào? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả có mẫu mã giống như hàng thật. Để giúp các bạn có thể nhận ra hàng chính hãng, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra dấu hiệu phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả. Các bạn hãy tham khảo thông tin hữu ích này nhé.

 

 

 

ttps://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/13/day-dong-ho-handmade-07/
ttps://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/13/gioi-thieu-nhung-tinh-nang-moi-trong-chiec-dong-ho-dinh-vi-wonlex-gw2000-danh-cho-tre/
https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-sheen-she-3050sg-7audr-thanh-lich-thong-minh-danh-cho-nu/

 

 

 

tong-hop-nhung-dau-hieu-phan-biet-dong-ho-g-shock-that-va-gia

Thiết kế đồng hồ G Shock cực kỳ ấn tượng

  1. Giới thiệu đồng hồ G-shock

Thiết kế chắc chắn

Trước khi có đồng hồ G-shock xuất hiện thì các sản phẩm khác khi sử dụng đều phải rất cẩn thận khi sử dụng, tránh xước mặt và tránh cho nước vào. Điều này gây ra những trở ngại rất lớn trong quá trình sử dụng. Nhưng tất cả đã thay đổi khi có sự ra đời của chiếc đồng hồ G-shock vào những năm thập niên 80.

Chiếc đồng hồ G-shock này thật sự rất bền, chắc chắn dù bạn có quăng quật hay ngâm vào nước thì vẫn có thể sử dụng bình thường. Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường, chiếc đồng hồ này đã được cải tiến, nâng cấp vật liệu và được đánh giá là chiếc đồng hồ bền nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Đa dạng về kiểu dáng

Chiếc đồng hồ casio G-shock luôn biết cách làm mình khác biệt trên thị trường. Ngoài đặc điểm rất bền thì đồng hồ G-shock còn chinh phục khách hàng bởi những kiểu dáng đa dạng. Mỗi chiếc đồng hồ là sự khác nhau về chất liệu dây đeo, sự khác nhau về màu sắc, kích thước bề ngoài hay thậm chí là khác nhau cả về đèn nền.

Đối với từng loại phong cách thời trang thì lại có những mẫu đồng hồ G-shock phù hợp. Đảm bảo sự lựa chọn đa dạng cho mọi người, cho mọi phong cách.

tong-hop-nhung-dau-hieu-phan-biet-dong-ho-g-shock-that-va-gia

Đồng hồ G-shock đa kiểu dáng, đa phong cách

  1. Những dấu hiệu phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả

Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết đồng hồ G-shock chính hãng mà các bạn có thể tham khảo để tránh mua phải hàng giả.

Dấu hiệu 1: Hộp đựng đồng hồ    

Một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng sẽ không bao giờ được để trong một chiếc túi bóng, một chiếc hộp không ghi mác. Vì thế, chiếc đồng hồ G-shock thật đều được đựng trong chiếc hộp giấy bìa cứng và được đựng bởi một túi màng nhôm mỏng.

Dấu hiệu 2: Tờ hướng dẫn sử dụng

Một chiếc đồng hồ G-shock thật đều có hướng dẫn sử dụng, đóng thành một cuốn sách nhỏ, viết bằng tiếng Trung Quốc. Còn đối với chiếc đồng hồ G-shock giả sẽ chỉ có tờ giấy A4 gấp gọn.

Dấu hiệu 3: Móc khóa đồng hồ

Đối với một chiếc đồng hồ G-shock thật thì bề mặt của khóa sáng bóng và dòng chữ G-SHOCK được khắc rõ rét và đều đặn. Còn chiếc đồng hồ G-shock giả thì bề mặt khóa tối hơn và thậm chí là không có in nhãn hiệu G-shock.

Dấu hiệu 4: Màu sắc

Đồng hồ G-shock thật có màu đơn giản nhưng lại thống nhất cùng với thiết kế từ mặt đồng hồ cho đến dây đeo. Còn một chiếc đồng hồ G-shock giả thường có màu khác biệt giữa mặt đồng hồ và các bộ phận khác trong đồng hồ.

tong-hop-nhung-dau-hieu-phan-biet-dong-ho-g-shock-that-va-gia

Một số dấu hiệu phân biệt đồng hồ thật – giả

Thật đơn giản để chúng ta có thể nhận biết được một chiếc đồng hồ là thật hay giả. Với những dấu hiệu phân biệt đồng hồ G-shock thật và giả có thể giúp các bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm trên thị trường. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng mua phải hàng giả nữa khi đã có trong tay những kinh nghiệm phân biệt đơn giản này.

Loading Facebook Comments ...