TÌM HIỂU NGUỒN GỐC DÒNG ĐỒNG HỒ LONGINES CONQUEST

Longines là một trong những thương hiệu “trụ cột” của ngành đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu Longines ra đời vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz. Hãng nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế hoàn hảo bởi đôi tay khéo lép và chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu Thụy Sỹ.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

TÌM HIỂU NGUỒN GỐC DÒNG ĐỒNG HỒ LONGINES CONQUEST

 Bộ sưu tập Longines Conquest được biết đến đầu tiên vào năm 1954, những chiếc đồng hồ Longines Conquest được thiết kế với kích thước đường kính là 35mm, phong cách cổ điển đặc trưng. Ban đầu đồng hồ Longines Conquest chỉ dành cho các quý ông quyền quý và họ thường kết hợp với những bộ đồ veston sang trọng.

LonginesConquest 3Một trong những phiên bản đồng hồ Longines Conquest đầu tiên

 Những chiếc đồng hồ Longines Conquest đầu tiên được thiết kế với đặc trưng là điểm nhấn màu vàng trên mặt số, một số mẫu còn được mạ vàng xung quanh viền. Ba chiếc kim trên mặt đồng hồ được thiết kế với sự tinh xảo và chuyển động theo đúng nhịp đập của “trái tim” đồng hồ.

 

PHÂN TÍCH VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ LONGINES CONQUEST:

Vỏ:

LonginesConquest 4Mặt sau của một chiếc đồng hồ Longines Conquest

Hầu hết những chiếc đồng hồ Longines Conquest điều có vỏ làm bằng chất liệu thép không gỉ thượng hạng (độc quyền từ Longines). Loại chất liệu “đặc biệt” này giúp người đeo có cảm giác nhẹ nhàng trên cổ tay. Kích thước đường kính mặt số của đa số đồng hồ Longines Conquest vào khoảng 40mm. Mặt sau đồng hồ chạm đến cổ tay của người dùng có đường kính lớn hơn một chút so với mép vát xung quanh.

 

Bộ máy:

Eta2824Bộ máy ETA 2824/2

Đồng hồ Longines Conquest có rất nhiều dòng máy khác nhau (như thạch anh hay tự động), nhưng bộ máy nổi tiếng và hay sử dụng cho đồng hồ Longines Conquest là ETA 2824/2, bộ máy này có thể hoạt động với tần số 28.800 BPH, năng lượng dự trữ của bộ này có thể hoạt động hơn 72 giờ.

 

Dây đeo:

Dây đeo đồng hồ Longines Conquest

Đa số đồng hồ Longines Conquest sử dụng dây đeo bằng da cá sấu Cordovan với hai tông màu chính đó là nâu và đen (đây là hai màu sang trọng và được yêu thích bởi rất nhiều quý ông).

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ LONGINES CONQUEST:

LonginesConquest 5Phong cách đặc trưng của đồng hồ Longines Conquest 

  • Đồng hồ Longines Conquest có khả năng kháng nước lên đến 300m, đây là điều hết sức tuyệt vời cho những người luôn tiếp xúc với nước.
  • Nền tảng sản xuất đồng hồ vững chắc với chất liệu thép không gỉ thượng hạng.
  • Đồng hồ Longines Conquest sở hữu phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn duy trì sự thanh lịch và tinh tế.
  • Longines Conquest được thiết kế dành cho nam và nữ.
  • Longines Conquest có sẵn các bộ máy như thạch anh, tự động và Chronograph.
Loading Facebook Comments ...