Kinh nghiệm lựa chọn chăn, ga, gối đệm cho bé yêu của bạn?

Sau một ngày dài làm việc mệt nhoài, bạn chỉ muốn trở về nhà nhìn những đưa con thơ nô đùa hay say giấc cũng khiến cho lòng bạn cảm thấy bình yên đến lạ. Chỉ cần thế thôi là bao nhiêu mệt mỏi của bạn của một ngày dài đều tan biến. Chính vì thế, bố mẹ luôn muốn lựa chọn cho con mình những điều tốt nhất. Và chăn ga gối đệm là điều mà mọi bố mẹ đều quan tâm để những đứa con của mình có một giấc ngủ trọn vẹn.

Vậy nên, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn chăn, ga, gối đệm cho bé yêu của bạn một cách đầy đủ nhất.

1: Đối với trẻ sơ sinh

Da của trẻ sơ sinh thường rất nhẹ cảm chính vì thế nên bạn cần phải chọn lựa chất liệu an toàn, mềm mại với những họa tiết vô cùng đơn giản, không quá rườm rà.

Nệm: Nệm dành cho bé thì phải lựa chọn loại mềm, phẳng. Đặc biệt là phải thông thoáng như vậy sẽ không khiến cho trẻ khi nằm bị bí lưng và giảm nguy cơ bị rôm sảy

>>> Cùng tham khảo thêm bài viết chọn chăn mùa hè của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Chăn ga gối nệm dành cho trẻ sơ sinh

Chăn ga gối nệm dành cho trẻ sơ sinh

Gối: Đối với trẻ sơ sinh, thì bạn nên lựa chọn gối mỏng, tốt nhất là nên chọn gối cao su oval. Lựa chọn gối phải êm ái, mỏng, nhẹ và có khả năng thấm mồ hôi tốt.

Ga trải đệm: Nên lựa chọn những loại ga có lớp nilon dưới cùng, phía trên là lớp vải cotton. Bởi vì lớp nilon phía dưới sẽ ngăn cho chất thải của bé không bị ngấm xuống đệm còn chất cotton sẽ giúp thấm mồ hôi cho bé được tốt nhất.

Chăn cho bé vào mùa hè: Mùa hè thời tiết thường oi nóng, thế nhưng bạn vẫn sợ bé bị lạnh bụng hoặc lạnh do điều hòa. Khi này, bạn có thể sử dụng chăn lưới (đây là loại thường được rất nhiều người lựa chọn dành cho bé). Tùy thuộc vào nhiệt độ của phòng mà mẹ có thể đắt cho bé 1-2 lớp chăn mỏng.

2: Đối với trẻ lớn hơn

Với những trẻ lớn hơn, thì bạn có thể trang bị cho phòng bé một chiếc giường với bộ chăn ga gối đệm tùy ý. Nên chọn cho bé những chất liệu an toàn, mềm như vải cotton hoặc thun, nỉ đều được.

Hơn thế nữa, ngoài những chất liệu này ra. Bạn có thể chú ý hơn về các họa tiết trong căn bòng như sơn màu hoặc giấy dán tường.

Phòng dành cho bé gái

Phòng dành cho bé gái

3: Các mẫu hoa văn chăn gối cho bé

Mỗi một bé ở mỗi độ tuổi khác nhau, giới tính khác nhau sẽ có những màu sắc họa tiết khác nhau.

Đối với những bé gái, bạn nên lựa chọn những gam màu hồng với những họa tiết hoa lá cây cối.

Còn đối với bé trai, bạn có thể lựa chọn những họa tiết kiểu tàu, xe, động vật sẽ khiến cho trẻ thích thú hơn. Gam mầu cho bé trai thường là màu xanh da trời, xanh lá với những màu chăn đơn giản hơn bé gái.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi bài viết này của mình. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Loading Facebook Comments ...