GA-500P-3ADR – Sự tiện ích cho hoạt động trekking

Để chuẩn bị cho chuyến đi phượt vừa qua. Mình đã sắm 1 chú GA-500P-3ADR G-Shock của Casio. Sau đây sẽ là cảm nhận của mình khi đã sử dụng GA-500P-3ADR trong hoạt động ngoài trời và treckking.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

 

ga-500p-3adr-su-tien-ich-cho-hoat-dong-trekking

GA-500P-3ADR – bạn đồng hành cho những ai thích hoạt động ngoài trời

  1. Lần đầu tiên được chạm vào G-Shock GA-500P-3ADR

Sau bao đắn đo quyết định mình chốt 1 chú G-Shock GA-500P-3ADR của Casio. Cảm nhận đầu tiên của mình khi nhìn thấy GA-500P-3ADR khá thất vọng. Vì sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy trông hết sức bình thường.

Đây chính là điểm trừ mình dành cho G-Shock. Nhưng khi mở chiếc hộp thì lộ ra một chiếc hộp sắc hình ngũ giác màu đen trông rất chắc chắn và thể hiện được sự nam tính về vỏ hộp. Thì lúc này nó thật sự gây ấn tượng mạnh với mình. Bởi mình đã thất vọng quá sớm.

  1. Cảm nhận về bên ngoài của GA-500P-3ADR

Nắp hộp được mở, chiếc GA-500P-3ADR đã nằm ngay ngắn ở bên trong. GA-500P-3ADR có màu chủ đạo là màu rêu và đen. Thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của đàn ông. Mẫu thiết kế này còn làm mình liên tưởng tới concept quân đội.

Nếu so với các mẫu đồng hồ khác của G-Shock thì đường kính ở mặt đồng hồ nhỏ hơn đôi chút. Dây đồng hồ và mặt đồng hồ đều sử dụng chất liệu nhựa mềm. Khi đeo mình cảm thấy khá thoải mái và dễ chịu. Màu dây được thiết kế kết hợp hài hòa giữa 2 màu đen và rêu thể hiện rõ tông màu chủ đạo của nó.

GA-500P-3ADR được thiết kế có 3 dạng mặt đồng hồ. Một là đồng hồ số với 2 kim được phối với màu vàng kim bắt mắt làm điểm nhấn trên mặt đồng hồ. Hai là mặt đồng hồ điện tử. Ba là mặt đồng hồ thực hiện chức năng đếm ngược.

ga-500p-3adr-su-tien-ich-cho-hoat-dong-trekking

Đồng hồ GA-500P-3ADR đầy cá tính

  1. Tính năng hoạt động của GA-500P-3ADR

Tính năng của GA-500P-3ADR thể hiện rõ nhất ở ba mặt đồng hồ đã được thiết kế. Ngoài chức năng xem giờ giấc. Nó còn thể hiện được giờ hiện hành tại mọi địa điểm, theo các múi giờ khác nhau trên thế giới. Chức năng chỉ được thực hiện khi bạn biết mã số các khu vực bạn cần xem.

Mặt đồng hồ thứ ba không chỉ để thực hiện chức đếm ngược mà còn thực hiện cả chức năng bấm giờ.

Ngoài ra, GA-500P-3ADR còn được gắn đèn LED phát quang tự động theo độ sáng và khi hướng về phía cơ thể. Mình thấy nó rất tiện lợi khi tham gia trekking.

G-Shock GA-500P-3ADR của Casio vẫn được giữ đầy đủ các tính năng cơ bản như báo thức, lịch tự đông, kiểu hiện thị thời gian tùy lựa chọn 12/12h hay 24/24h.

  1. Khả năng hoạt động ngoài trời của GA-500P-3ADR

Là một mẫu thiết kế trong dòng G-Shock của Casio chuyên về đồng hồ thể thao. GA-500P-3ADR có mặt kính khoáng giúp chống xước. Chất liệu nhựa cao su mềm dày lên tới 17,1mm làm giảm khả năng tác động bên ngoài, giảm shock. Chống nước và chịu được áp lực nước ở độ sâu 200m.

Mình thấy cảm thấy đây là mẫu đồng hồ đáng để các bạn đầu tư vì sự tiện ích của nó mang lại. Mặc dù có thể một số bạn sẽ thấy thiết kế của nó hơi dày. Khi tham gia các hoạt động mạnh, dễ bị tác động mạnh từ những hoạt động đó thì đây chính là một sản phẩm phù hợp.

Với mình mẫu GA-500P-3ADR vừa là một chiếc đồng hồ mang nhiều tiện ích, vừa là một phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn cho trang phục của mình.

Loading Facebook Comments ...