Đồng hồ Daniel Wellington giả, làm sao phân biệt?

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHÍNH HÃNG ĐẠI LÝ TẠI VIỆT NAM

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/24/casio-g-shock-chiec-dong-ho-mang-phong-cach-hien-dai-nang-dong-tre-trung/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/24/dong-ho-casio-baby-g-bga-110bl-4b-sac-hong-nu-tinh-trong-thiet-ke-the-thao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/24/song-trong-thoi-hien-dai-co-nen-tau-dong-ho-casio-dien-tu-huyen-thoai-ma-vang-de-deo-khong/

 

 

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nhiều mẫu mới được bán tại showroom Master Time. Tất cả sản phẩm đồng hồ DW tại đây được chứng thực chính hãng, có giấy chứng nhận từ công ty DW quốc tế cấp. Master Time cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện đồng hồ DW fake, bảo hành lên tới 5 năm, thay bin miễn phí trọn đời. Bạn không cần băn khoăn về đồng hồ thật giả hay chất lượng sản phẩm nữa, tất cả đã có Master Time tư vấn cho bạn.

Vào tháng 03/2017 Thươn hiệu DW cho ra mắt sản phẩm mới với dây kim loại đẹp mắt. Bạn có thể xem nhiều mẫu đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite tại đây . Với thiết kế mỏng sang trọng phối dây kim loại đan lưới (mesh strap), tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại Showroom Master Time HCM: 42 Lê Thị Riêng Phương Bến Thành Q.1, Hà Nội: Tầng 10, 33 Tràng Thi Phường Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm.

Daniel-Wellington-Classic-Petite-3

Để tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển cũng như hành trình chinh phục thế giới của đồng hồ Daniel Wellington. Một cuộc gặp gỡ tình cờ mang tên Daniel Wellington của Chàng trai trẻ Filip Tysander – Ông chủ thương hiệu DW danh tiếng.

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON FAKE GIÁ RẺ

Sau một thời gian sử dụng đồng hồ DW giả, bạn sẽ thấy rõ sự xuống cấp, phai màu, dây đồng hồ bị đứt, không hoạt động chính xác ngày giờ, và nhiều hư hỏng khác…. đến lúc này đã quá trễ để hoàn trả. Việc phân biệt thật giả bằng mắt thường là không dễ, nhất là đối với các bạn không chuyên về đồng hồ. Tuy nhiên, không phải không có cách phân biệt, trong bài biết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cách phân biệt đồng hồ fake hiệu quả mà không cần hiểu biết nhiều về đồng hồ.

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ DW fake có rất nhiều mức giá, thậm chí chỉ từ 100.000vnđ bạn có thể sở hữu một đồng hồ DW fake. Tuy nhiên hang fake cũng có nhiều loại, và mức giá sẽ tăng theo cấp độ fake,  đồng hồ DW fake loại 1 được làm giống thật tinh vi, thậm chí mức giá cũng gần “Giống Thật”. Vì vậy, tùy theo cấp độ fake, sẽ có nhiều cách phân biệt khác nhau.

Logo đồng hồ Daniel Wellington

KIỂM TRA HỘP ĐỒNG HỒ VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM

Hộp đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được thiết kế tinh tế, chất liệu hộp bằng Da, đi kèm là thẻ bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó còn có bộ dụng cụ thay dây đồng hồ in logo DW lên trên cán. Tất cả đều mới chưa qua sử dụng, không trầy sướt hay hư hỏng.

Hộp đựng và phụ kiện đồng hồ Daniel Wellington

KIỂM TRA BẰNG MÃ VẠCH IN TRÊN ĐỒNG HỒ DW

Nhìn ngoài vỏ hộp, bạn cần chú ý, tất cả mã vạch, tên đồng hồ, mã đồng hồ và tag phải trùng khớp nhau. Bạn có thể dung các app chuyên quét mã vạch để kiểm tra, khi quét sẽ ra đúng tên đồng hồ bạn đang kiểm tra. Còn một cách đơn giản hơn, bạn lên Google Search dãy số mã vạch in trên tag, kết quả trả về  nếu đúng với  thông  số đồng hồ bạn đang kiểm tra thì bạn có thể yên tâm mua.

Mã vạch đồng hồ Daniel Wellington

Đôi khi, một số mẫu đồng hồ DW fake tìm cách che đi các tag gốc, hoặc dán đè mã vạch khác lên nhằm đánh lừa người dung, lúc này, có thể khẳng định đó là hang fake.

XEM ĐỘ MỎNG CỦA MẶT VÀ DÂY ĐỒNG HỒ

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng được thiết kế mỏng, chỉ dày 6mm, với thiết kế trên không dễ gì đồng hồ fake sao chép giống hệt được, để cảm nhận tốt hơn, bạn nên đến các đại lý đồng hồ chính hãng để cầm trên tay đồng hồ Daniel Wellington và cảm nhận độ mỏng của nó.

Mặt đồng hồ Daniel Wellington mỏng

BỘ PHẬN NÚM CHỈNH GIỜ

Với thiết kế nhỏ gọn, núm chỉnh giờ của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có hình dáng nhỏ, đầu núm tròn và nằm ở vị trí nửa dưới của đồng hồ. Núm chỉnh giờ cũng là một bộ phận khó sao chép giống, nên hang fake thường có núm lớn, đầu dẹp thiết kế phô, cầm không thuận tay. Chỉ riêng núm đồng hồ DW Drapper có kích thước lớn hơn và khắc chìm logo DW lên trên, tạo sự khác lạ độc đáo.

KIỂM TRA MẶT ĐỒNG HỒ VÀ DÂY DA

Một số mẫu thiết kế của đồng hồ Danie Wellington chính hãng có mặt mạ vàng, mạ vàng hồng và dây da bằng chất liệu da bê Italia, nếu đồng hồ thiết kế da giả chắc chắn là hang fake.

Nét chữ  GENUINE LEATHER khắc trên đồng hồ DW thật thiết kế tinh tế, font chữ đơn giản, nhỏ gọn và sắc nét. Hàng fake thường thiết kế chữ nhìn thô, lớn hơn và không có độ sắc nét bằng.Mặt và dây da đồng hồ Daniel Wellington

– Mỗi một đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có đầy đủ hộp da và thẻ bảo hành chính hãng. Ngoài ra, còn có một dụng cụ thay dây nhỏ có in logo DW trên cán.

KIM PHÚT VÀ KIM GIÂY, LOGO ĐỒNG HỒ DW

Là một trong những thiết kế nổi bật của Daniel Wellington chính hãng, Kim phút và giây rất nhỏ gọn,mỏng và thanh mảnh. Hàng fake được thết kế phô, ngắn hơn và kim lồi chứ không mảnh như kim chính hãng.

Đồng hồ DW chính hãng có thiết kế logo nhỏ gọn, độc đáo, nằm gần sát vào nhau, khoảng cách rất nhỏ, nhìn thanh mảnh. Logo trên DW  fake nằm cách xa nhau, thiết kế không đồng bộ, các khoảng cách nằm xa nhau, thiết kế thô cứng, bạn có thể xem hình để rõ hơn.

mặt dong ho daniel wellington

KIỂM TRA LOGO IN TRÊN KHÓA DÂY ĐỒNG HỒ

Được thiết kế dạng chìm, tinh tế, nét chữ sắc nét, nhỏ gọn mang lại cho đồng hồ Daniel Wellington chính hãng phong cách đơn giản, sang trọng. Trong khi đó, đồng hồ DW fake được thiết kế không đẹp bằng, nét chữ dày và thô cứng. Đây là vị trí khó làm giống thật, vì thế bạn có thể phân biệt dễ dàng.

KIỂM TRA THIẾT KẾ MẶT SAU CỦA ĐỒNG HỒ

Mặt sau dong ho Daniel Wellington chính hãng được khắc logo và số seri của DW, chữ được khắc chìm, nhìn đẹp và tinh tế.

Còn đồng hồ DW fake chữ khắc in hoa, nhìn thô và không gọn, logo và seri có hoặc không có, nếu có nhìn không đẹp, có phần thô cứng.

CHECK THIẾT KẾ SỐ SERIES Ở MẶT LƯNG

Mẫu đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sản xuất vào những năm 2016 đều được khắc chìm số series ở mặt lưng đồng hồ. Một số mẫu không có số sri vì được sản xuất vào năm 2015, lúc đó DW chưa hỗ trợ thiết  kế này.

Lưu ý: số series này nhằm kiểm tra bảo hành chính hãng của đồng hồ DW,  không dung để phân biệt hàng chính hãng và cũng không phải là mã vạch in trên Tag đồng hồ.

Số series đồng hồ DW

Mẫu DW 2016 đều được khắc chìm số series ở mặt lưng đồng hồ.

PHẦN CHỐT GẮN DÂY ĐỒNG HỒ

Với cấu trúc đặc biệt và tinh tế của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, phần chốt gắn dây đồng hồ có lỗ xỏ kim. Chi tiết này nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tháo và thay loại dây mới vào. Thiết kế này rất đặc biệt, hầu như các đồng hồ DW fake không làm được.

Chốt gắn đồng hồ DW

KIỂM TRA PHẦN HỘP ĐỒNG HỒ

Đồng hồ Daniel Wellington cho ra mắt hộp đựng mới từ vài năm trước. Nếu bạn nhận được mẫu hộp không như hình miêu tả, khả năng lớn đó là đồng hồ fake. Đôi khi đó là sản phẩm sản xuất từ lâu, nhưng giờ không còn mẫu đó nữa.

Hộp cũ được thiết kế có nắp tách rời, mặt trên có màu trắng sữa, trông có vẻ thô cứng. Còn hộp mới có nắp dính liền với phần thân tạo thành một khối đẹp bắt mắt, mặt trên  có màu nâu, không phải màu trắng sữa.

PHẦN SEAL DÁN NIÊM PHONG MẶT TRƯỚC SAU

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có thiết kế seal dán niêm phong ở cả mặt trước và mặt sau đồng hồ. Seal niêm phong là nhựa tròn và trong suốt, có vạch kẻ màu đỏ sang ngang. Phần seal này được dán đè lên mặt kính trước và nắp lưng sau của đồng hồ. Có tác dụng bảo vệ đồng hồ, tránh trầy sướt trong quá trình vận chuyễn hay trưng bày. Mục đích nhằm đảm bảo giao đến người dùng đồng hồ chất lượng đẹp nhất

Hộp đồng hồ Daniel Wellington

Trên đồng hồ DW fake hoặc hang cũ, Seal niêm phong sẽ bị mờ đi, hoặc không toàn vẹn.

KIỂM TRA THỜI HẠN BẢO HÀNH

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có chính sách bảo hành quốc tế lên đến 2 năm từ DW. Đối với Đồng hồ xách tay sẽ không được hưởng chế độ bảo hành quốc tế, các đại lý bán đồng hồ ở VN bảo hành theo chính sách của cửa hàng. Bạn nên hỏi kỹ về thời hạn và điều kiện bảo hành, tránh các mất mát không cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem qua bài viết Câu hỏi thường gặp về đồng hồ Daniel Wellington

Tìm đại lý bán đồng hồ Daniel Wellington uy tín

Một cửa hàng bán đồng hồ Daniel Wellington chính hãng luôn cung cấp nhiều mẫu mã DW mới nhất, vì DW luôn thay đổi nhằm mang đến người dung những trải nghiệm mới lạ. Master Time là đại lý bán lẻ đồng hồ Daniel Wellington chính hãng ủy quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp mẫu mã mới nhất của các dòng đồng hồ Daniel Wellington như Classic, Classic Black, Classy, Dapper, Grace … Quý khách hàng có thể check mã vạch và tin nhắn để kiểm tra hang thật.

Loading Facebook Comments ...