Mách nhỏ ý tưởng kinh doanh vốn ít, lãi suất cao cho các bạn trẻ muốn lập nghiệp

 

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng lại chỉ có số vốn ít ỏi trong tay? Đừng lo lắng quá nhé, Web4s.vn sẽ mách nhỏ ý tưởng kinh doanh với số vốn ít ỏi mà hiệu quả cao ngay trong nội dung dưới đây. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1. Kinh doanh hàng khuyến mại

Hình thức kinh doanh này khá đơn giản và yêu cầu số vốn không cao. Trước tiên bạn cần tìm một mặt hàng có mức giá bình dân mà hầu hết mọi đối tượng có thể mua được sau đó áp dụng các chương trình khuyến mại, chiết khấu để thu hút người mua.

Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng muốn mua những mặt hàng có các chương trình khuyến mại và chiết khấu cao. Hình thức kinh doanh hàng khuyến mại này không chỉ mang lại lợi nhuận cho người bán mà lại có lợi cho cả người mua và đáp ứng được nhu cầu khuyến mại của người mua.

  1. Mách nhỏ ý tưởng kinh doanh – Bán đồ Handmade

Để chúng tôi mách nhỏ ý tưởng kinh doanh thứ 2 với các bạn nhé. Đây là một ý tưởng kinh doanh vô cùng sáng tạo được nhiều các bạn trẻ hiện nay áp dụng. Số vốn bạn bỏ ra để mua các nguyên liệu để làm thành sản phẩm ít hơn rất nhiều so với giá thành của sản phẩm bạn nhập về để kinh doanh.

Với hình thức kinh doanh này, bạn sẽ “lấy công làm lãi” bằng cách bỏ công sức ra để làm thành sản phẩm sau đó bán ra thị trường với giá thành sao cho hợp lý.

Bán đồ handmade là một trong những ý tưởng kinh doanh độc đáo cho các bạn trẻ

Bạn nên thực hiện ý tưởng kinh doanh này với các món đồ lưu niệm bởi đây là những món quà rất hay và ý nghĩa để lưu lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm đáng nhớ.

Tuy nhiên, để thực hiện được ý tưởng này bạn phải là người khéo tay, có năng khiếu về thẩm mỹ và phải là một người đam mê làm kinh doanh nữa.

  1. Mách nhỏ ý tưởng kinh doanh – Bán hàng online

Đây là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay được các bạn trẻ áp dụng hiệu quả. Mặt hàng chủ yếu được các bạn trẻ bán qua mạng hiện nay là đồ ăn, thức uống, quần áo, giày dép,… giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng, mà chủ yếu là học sinh, sinh viên.

Khởi nghiệp bằng cách bán hàng online được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công

Với hình thức kinh doanh này bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số vốn rất thấp và có thể thu hồi vốn được luôn. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội như facebook, zalo,… thì việc kinh doanh online chắc chắn sẽ là một lợi thế đối với các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp bằng cách bán hàng online.

Hy vọng rằng với bài viết “Mách nhỏ ý tưởng kinh doanh vốn ít, lãi suất cao cho các bạn trẻ muốn lập nghiệp” của chúng tôi sẽ giúp các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ đưa ra được các ý tưởng kinh doanh cụ thể và phù hợp với bản thân.

 

 

>>> Xem thêm: tao website ban hang online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

Loading Facebook Comments ...