Đánh giá đồng hồ thông minh Doric Watch

1.Thiết kế

 Nếu chỉ nhìn các hình ảnh qua website thì có lẽ đa số người xem đều đánh giá đây là một chiếc smartwatch có thiết kế thiếu tinh xảo và không có gì đặc biệt. Nhưng có lẽ đó là những đánh giá nóng vội, sai lầm.
Đồng hồ thông minh Doric Watch
Đồng hồ thông minh Doric Watch
Đồng hồ thông minh Doric Watch có thiết kế mặt đồng hồ chữ nhật truyền thống, kết hợp với cảm biến xoay cổ tay sáng màn hình tạo nên phong cách rất sang trọng và tinh tế. Đồng hồ thông minh chính hãng Doric có kích thước khá nhỏ gọn (chỉ dày 9,9mm)
Thiết kế nổi bật
Thiết kế nổi bật

 

Điểm đặc biệt ở chiếc Doric Watch này là ở thiết kế dây đeo. Với thiết kế dây cao su có chất lượng cao kết hợp với thép không gỉ mang lại cảm giác đeo rất dễ chịu cho người dùng. Kích thước dây đeo tiêu chuẩn giúp người đeo có thể tùy chỉnh phù hợp với kích thước cổ tay đồng thời người dùng có thể hoàn toàn thay dây đeo khác như ý muốn.

Đồng hồ thông minh đa chức năng Doric

Đồng hồ thông minh đa chức năng Doric

Một điểm khá hay và cũng hấp dẫn người dùng đó là sạc từ. Bạn sẽ không cần quan tâm đến việc cắm thế nào mà chỉ cần đưa dây cáp lại gần Doric Watch nó sẽ tự động hút lại và sạc chứ không phải lo việc cắm đúng đầu sạc nữa, hay chưa!

2. Nút Bấm

Trên đồng hồ thông minh cao cấp Doric Watch có 1 nút bấm nằm bên tay phải có tác dụng tắt / mở nguồn và trở lại. Chỉ một nút bấm kết hợp với màn hình cảm ứngrất dễ sử dụng đúng không nào. Với thiết kế tôn vinh sự đơn giản nên Doric Watch phù hợp với mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng dùng được.
Nút bấm đơn giản, dễ sử dụng
Nút bấm đơn giản, dễ sử dụng
Nút bấm của Doric có cảm giác bấm dễ chịu, nổi. Nút bấm khá nhạy và không có tình trạng bị dính phím. Một điểm rất hay ở Doric Watch là nó hỗ trợ cảm biến xoay, khi bạn thực hiện thao tác xoay nhẹ cổ tay thì đèn nền sẽ tự động sáng lên để chúng ta xem giờ mà không cần bấm thêm bất cứ một nút nào.

3. Màn hình

Đồng hồ đeo tay thông minh Doric Watch được trang bị màn hình màu IPS Display kết hợp với kính cong 2.5D, đây là loại màn hình đơn sắc có khả năng tiết kiệm pin rất nhiều so với những màn hình LCD thông thường trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị hình ảnh chuyển động mà không khó như e-ink.
Màn hình rõ nét
Màn hình rõ nét
Doric Watch có màn hình rộng 1.3 inch với độ phân giải 240 x 240 pixcel một độ phân giải khá cao. Chất lượng hiển thị của nó cũng ở mức khá cùng chất lượng hình ảnh xem khá tốt. Đồng hồ có 3 mặt để bạn lựa chọn, bạn có thể thay mặt mỗi ngày để không bị nhàm chán.

4. Chức năng chính

Đồng hồ thông minh giá rẻ Doric có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn như: Đo nhịp tim, đo huyết áp; đo nồng độ ô xy trong máu; đếm bước chân; tính lượng calo tiêu thụ; theo dõi hoạt động; nhắc nhở để di chuyển; quản lý nhiều môn thể thao; tự động theo dõi giấc ngủ; thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến; thiết lập, tùy chỉnh đồng hồ báo thức; chụp ảnh từ xa; điều khiển chơi nhạc

Hỗ trợ sức khỏe

Hỗ trợ sức khỏe

5. Cảnh báo

Người ta thích Doric Watch là bởi vì tính năng cảnh báo của chiếc smartwatch này, bạn sẽ không cần phải móc điện thoại ra để xem mỗi khi có tin nhắn hay email tới. Với các máy Android, gần như mọi cảnh báo đều hiện trên Pebble Watch, từ email, tin nhắn, cuộc gọi cho tới Facebook hay các cảnh báo riêng của ứng dụng.
Mỗi khi cảnh báo, đồng hồ sẽ rung lên đồng thời hiển thị nội dung đó lên màn hình. Nếu có cuộc gọi tới thì nó hiển thị cả tên người gọi trong danh bạ.

 

Hỗ trợ thể thao
Hỗ trợ thể thao
Một điểm đáng tiếc là Pebble Watch chỉ hiển thị một cảnh báo gần nhất, khi có cảnh bảo mới thì các cảnh báo cũ sẽ mất đi. Điểm hay là toàn bộ nội dung của cảnh báo đó sẽ hiện lên chứ không chỉ một phần, bạn dùng nút bên phải để cuộn lên xuống.

6. Các tính năng khác

Doric Watch còn có các tính năng kháng như: khả năng kháng nước chuẩn IP67 hỗ trợ cho đồng hồ thông minh giá rẻ hoạt động an toàn tỏng môi trừng ẩm ướt. Ví dụ như khi bạn rửa tay, đi mưa,…
Kháng nước chuẩn IP67
Kháng  nước chuẩn IP67
Nâng cấp Phiên bản:

Doric Watch có thể cập nhật firmware ngay trên đồng hồ mà không cần máy tính. Mỗi khi có firmware mới phần mềm sẽ kiểm tra và báo với đồng hồ của bạn, dữ liệu sẽ được tự động tải về trên điện thoại và truyền tải qua Bluetooth tới đồng hồ, rất nhanh và dễ dàng.

Pin: 

Với việc sử dụng màn hình Memory LCD thì Pebble Watch sẽ không tốn nhiều pin, nó thật sự vượt trội so với các smartwatch khác khi phải sạc hằng ngày. Thử nghiệm thực tế cho thấy thời gian sử dụng pin của Doric Watch lên tới ngày thứ 7 khi kích hoạt rất nhiều các cảnh báo, kích hoạt chế độ tự sáng đền nền khi xoay cổ tay và factory reset 2 lần để kết nối mới với các điện thoại iPhone và Android khác nhau.

Loading Facebook Comments ...