Đồng hồ Casio G-7900-2DR siêu phẩm về độ bền

Nhắc đến đồng hồ có độ bền vượt trội chúng ta không thể không nhắc đến đồng hồ Casio G-7900-2DR. Đây chính là siêu phẩm được kiến tạo dành cho những người ưa thích sự mạo hiểm, thường xuyên tham gia các môn thể thao vận động. Đặc biệt, những cần thủy thường xuyên đi câu cá thì đồng hồ G-7900-2DR chính là trợ thủ đắc lực giúp việc câu cá trở nên thuận lợi và có kết quả như mong muốn hơn.

 

http://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-citizen-chronograph.html

http://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-citizen-signature-co-ac.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thu-thach-cua-ong-ho-chiu-nuoc.html

 

 

dong-ho-casio-g-7900-2dr-sieu-pham-ve-do-ben

Đồng hồ Casio G-7900-2DR siêu phẩm về độ bền

  1. Đồng hồ Casio G-7900-2DR với sự vượt trội về độ bền

Trong số các loại đồng hồ G Shock do hãng Casio cung cấp thì đồng hồ Casio G-7900-2DR là loại đem đến độ bền mà không chiếc đồng hồ giờ hiện hành nào khác có được. Sản phẩm được đưa vào danh sách bộ sưu tập các mẫu có tính năng bảo vệ cao nhất. Chiếc đồng hồ này được thiết kế và chế tạo với mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết của những người ưa thích hoạt động cường độ cao.

>> Xem thêm: Đồng hồ DW-9052V-1HVDR mang phong cách bụi bặm chất lừ

Đặc điểm chi tiết các tính năng chính của đồng hồ Casio G-7900-2DR dành cho nam bao gồm: 4 vít đường gờ lớn và các bề mặt nổi chia mặt đồng hồ thành sáu phần, đem đến một thiết kế thời trang độc đáo, đầy cuốn hút. Các nút điều chỉnh cũng được kiến tạo phù hợp, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, đồng hồ G-7900-2DR còn có khả năng chống chịu ở nhiệt độ thấp trong điều kiện rất lạnh. Trong khi đồ thị tuần trăng và thủy triều cung cấp thông tin thiết yếu cho những người đam mê các hoạt động trên biển. Màn hình LCD lớn của đồng hồ được chia thành các phần, nhờ đó dễ định vị và đọc thông tin bất cứ khi nào bạn cần.

Đồng hồ Casio G-7900-2DR sở hữu sắc xanh đậm chất thể thao thuộc dòng đồng hồ G shock chống sốc, chống va đập chính hãng vượt trội. Sản phẩm hiện đang gây bão tại thị trường nhiều nước trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm trong khu vực ngoại lệ hưởng ứng mạnh siêu phẩm đồng hồ tuyệt hảo này.

dong-ho-casio-g-7900-2dr-sieu-pham-ve-do-ben

Đồng hồ Casio G-7900-2DR chống va đập tốt

  1. Chi tiết đặc biệt của đồng hồ Casio G-7900-2DR – trợ lý đắc lực cần thủy

Đồng hồ nam Casio G-7900-2DR với màu xanh cá tính và mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Bên cạnh đó, đồ thị thủy triều cùng dữ liệu tuần mặt trăng được tích hợp bên trong chiếc đồng hồ có một không hai này sẽ là trợ thủ đắc lực của các cần thủy trong những buổi đi câu cá vì công việc hay thư giãn, giải trí…

Loading Facebook Comments ...