Mùa hè nên chọn mua loại đệm nào

Đa phần chúng ta thường có xu hường chọn đệm cho mùa đông  chứ không mấy ai đi mua đệm cho mùa hè. Nhưng vài năm trở lại đây nằm đệm , điều hòa mùa hè lại là cách rất nhiều gia đình thưởng thức- một cảm giác như mùa thu gần kề.

Tuy nhiên không phải đệm nào cũng nằm được mùa hè, nhiều loại đệm gây bí hơi và rất khó vệ sinh

 

Chọn Đệm Cho Mùa Hè

Nhiều khách hàng mua sắm và chọn lựa thêm cho mình vào ngày hè những tấm đệm phù hợp giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn khi nằm ngủ nghỉ. Có nhiều dòng đệm có cấu tạo, chức năng và kích thước đảm bảo sử dụng vào những điều kiện thời tiết khác nhau.

Chọn đệm cho mùa hè nên chọn loại nào? Trong 4 dòng đệm hiện nay thì đệm lò xo và đệm cao su là hai dòng đệm được khuyên dùng cho những ngày hè tốt nhất.

Ưu điểm của đệm lò xo khi sử dụng cho mùa hè chính là kết cấu lò xo thông thoáng đều giúp tản nhiệt hiệu quả, gió và nhiệt được phân tán nhanh chóng. Khí được lưu chuyển đều khắp đệm, nên không bị bí hơi, giữ hơi nóng lâu.

Đối với dòng đệm cao su thì nhờ cấu tạo của đệm có các lỗ đều trên 2 mặt đệm với kích thước đủ tiêu chuẩn, những lỗ này không chỉ giúp nằm đệm êm ái hơn mà còn giúp tản nhiệt và tán nhiệt dễ dàng hơn, luồng khí và các hơi nóng được truyền đi giúp làm mát và dịu đi những hơi nóng, giữ đều nhiệt cho người nằm dễ chịu.

Bề mặt các dòng đệm này thường dùng các loại vải dệt kim mềm mịn, êm ái, thường vải sợi tre hoặc vải dệt kim nên khi nằm mang đến cảm giác dễ chịu, mát và nhẹ nhàng.

Khi sử dụng đệm vào mùa hè, cần phải vệ sinh thường xuyên hơn mùa đông để ngăn sự phát triển của vi khuẩn bằng cách thường xuyên phơi nắng (trừ đệm lò xo, bọt biển), thay ga giường hàng tuần.

 

Bề mặt đệm sử dụng các lớp vải dệt kim cao cấp mềm mại, êm mịn, thêm các lớp quilling sang trọng. Các mặt hàng đều được nhập khẩu từ những thương hiệu đệm cao cấp nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Đức.

Hầu hết các nhãn hàng đệm lò xo tại Angelomattress đều hướng tới chăm sóc giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và thoải mái hơn cho người tiêu dùng chăm sóc giấc ngủ của bạn trọn vẹn 4 mùa.

Loading Facebook Comments ...