Khám phá điều đặc biệt từ đồng hồ Casio thiết kế kiểu máy tính

Mẫu đồng hồ Databank có đặc điểm chung thiết kế là vỏ, viền và dây đeo làm từ thép không gỉ và loại nhựa tổng hợp. Mặt kính làm từ mặt kính khoáng nên khả năng chống va đập, chống vỡ và chống xước cực kì cao.  Rất tốt cho công việc bảo vệ, chống sốc, tuyệt đối an toàn cho đồng hồ khi có chẳng may bị rơi hay hay là va đập. Các tông màu phổ biến sử dụng là: mạ bạc, mạ vàng hoặc đen xám xen kẽ…. Nhìn chung, thiết kế của đồng hồ Casio máy tính này khá hợp thời trang, hướng tới sự trẻ trung và năng động cho chủ nhân sở hữu đặc biệt là các bạn trẻ học sinh.

Với thiết kế mặt đặc biệt ta có thể chia dòng đồng hồ này thành 2 loại chính sau:

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-245m5s6-quartz-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-259st5b5-quartz-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-259st5b6-quartz-day-deo-da/

– Đầu tiên, những mẫu đồng hồ được thiết kế có bàn phím riêng biệt. Thiết kế như một chiếc đồng hồ điện tử cổ điển thông thường nhưng nổi bật hơn thiết kế ấy đã được cách tân hơn. Đồng hồ được thiết kế thêm bàn phím riêng biệt giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác lưu trữ thông tin dễ dàng. Vì nằm gọn trên đồng hồ nên kích thước bàn phím cũng khá là nhỏ, cấu trúc tương tự với nút bấm của những chiếc điện thoại Nokia cổ điển.

Đồng hồ Casio máy tính

– Loại thứ hai, cũng cùng với tính năng sử dụng như loại ở trên, nhưng mẫu đồng hồ này lại được thiết kế theo Form mẫu cổ điển nhưng vẫn chứa đầy đủ các tính năng mà người dùng mong muốn ở nó. Với màu sắc nhã nhặn cũng như kiểu thiết kế nhỏ gọn đem lại cho người đeo sự nhẹ nhàng dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

đồng hồ caiso máy tính

Đồng hồ Casio máy tính – Khả năng tuyệt vời

Những tính năng chính, nổi bật của dòng đồng hồ Casio máy tính này chính là ở khả năng lưu trữ thông tin trên chiếc đồng hồ. Nó có thể lưu trữ được tầm 25 số điện thoại bao gồm 8 kí tự và 15 chữ số, đồng hồ có thể hiển thị được 13 ngôn ngữ của 13 nước khác nhau như English, Spanish, French, Dutch, German, Italian, Swedish, Polish, Romanian, Turkish, Russian, Portuguese, Danish. Điều này cực kì tiện ích và phù hợp đối với công việc của mỗi người dùng. Có thể thay thế tạm thời, có chút lợi ích như một chiếc điện thoại thông minh.

Việc kết hợp một chiếc đồng hồ số với thêm một bàn phím máy tính với 10 phím là điều rất đặc biệt giúp bạn sẽ có được sự phục vụ của một máy tính 8 số trong một chiếc đồng hồ đeo tay. Điều này chắc chỉ mình Casio mới làm được trên một sản phẩm chỉ để xem giờ như thông thường được mà thôi.

đồng hồ caiso máy tính

Màn hình LCD lớn, cùng độ tương phản cao giúp bạn dễ đọc số ở màn hình chính. Các tính năng khác bao gồm kho dữ liệu, hiển thị thời gian cùng lịch ngày trong tuần ở 13 ngôn ngữ dễ xem. Được nhiều anh em yêu thích, đánh giá ở những thiết kế. độc lạ kèm theo đó là những tính năng chỉ có mình nó sở hữu ở trên một chiếc đồng hồ đeo tay.

Ngoài ra, dòng DataBank này còn có sử dụng Pin năng lượng mặt trời, cho phép 10 năm cho hoạt động không gián đoạn, không cần phải thay Pin thường xuyên nữa. Cùng với đó là khả năng chống nước đạt ở độ sâu 50M nên người đeo có thể thoải mái đi mưa, rửa tay hay hoạt động vui chơi thể thao mà không cần phải lo sợ. Đồng hồ còn có thể đặt được 5 lần báo thức trong một ngày (có chế độ lập lại). Thêm vào đó còn có đèn LED Blacklight tự động bật sáng hỗ trợ xem giờ trời tối.

Bộ máy DataBank ổn định

Sử dụng bộ máy Quartz như bao chiếc đồng hồ Casio điện tử khác, ổn định từng chi tiết. Sai số mỗi ngày chỉ là 0,5s/ ngày. Đây là bộ máy ổn định cùng với một mức Pin có thể sử dụng kéo dài tới 10 năm dành cho những người chơi đồng hồ lâu năm. Hiếm có chiếc đồng hồ nào làm cho bạn cảm thấy hài lòng về độ chính xác như dòng đồng hồ Casio máy tính này đâu.

Loading Facebook Comments ...