NƠI TẠO RA ĐỒNG HỒ GRAND SEIKO SPRING DRIVE

Phần lớn fan Seiko chính hiệu đều biết những chiếc đồng hồ cơ Grand Seiko được lắp ráp tại Shizuku-ishi Watch Studio, thành phố Morioka, nằm ở Iwate Prefecture ở miền bắc nước Nhật. Nhưng có lẽ sẽ ít ai biết rằng đồng hồ thạch anh Grand Seiko và đồng hồ Grand Seiko Spring Drive cũng có nhà riêng.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/truy-tim-lich-su-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-skmei-co-thuc-su-chat.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/lich-su-ong-ho-bestdon-en-tu-at-nuoc.html

 

 

❖    Chúng được tạo ra ở Shinshu Watch Studio nằm ở Shiojiri, quận Nagano, Nhật Bản. Shinshu Watch Studio không chỉ là cơ sở sản xuất và lắp ráp cho Grand Seiko thạch anh và Grand Seiko Spring Drive mà còn chế tác vỏ, kim, mặt số cho tất cả các mẫu Grand Seiko hiện nay.

Lịch Sử Phát Triển Của Máy Spring Drive Bên Trong Đồng Hồ Grand Seiko Đánh BóngMột khâu đánh bóng cạnh các chi tiết máy Spring Drive thủ công bằng gỗ

 

❖    Để khám phá đồng hồ Grand Seiko Spring Drive, tất nhiên chúng ta sẽ đến với Shinshu Watch Studio ở Shiojiri, nơi bắt đầu của những cỗ máy Spring Drive đầu tiên kể từ năm 1999 và cũng chứng kiến quá trình phát triển lâu dài của loại máy đồng hồ cơ với trái tim thạch anh vô cùng đặc biệt này.

❖    Bất kỳ chiếc đồng hồ Grand Seiko nào cũng đều được lắp ráp bởi một thợ đồng hồ duy nhất, tất cả các khâu lắp ráp và hoàn thiện đều được thực hiện thủ công bởi một nhóm nhỏ do Yoshifusa Nakazawa (một thợ đồng hồ bậc thầy tại Micro Artist Studio) lãnh đạo.

Loading Facebook Comments ...