LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ LẶN ROLEX SUBMARINER CẬN ĐẠI VÀ HIỆN ĐẠI

Bắt đầu vào những năm 1970, Rolex cũng đã mang đến cho đồng hồ Rolex Submariner nhiều màu sắc hơn. Những chiếc Submariner đầu tiên được làm bằng thép với mặt đen nhưng đồng hồ Rolex Submariner hiện đại hơn đã xuất hiện các phiên bản bằng vàng hoặc demi, và thậm chí có mặt xanh biển.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

 

❖   Năm 2004, Rolex giới thiệu đồng hồ Rolex Submariner mặt xanh lá để kỷ niệm 50 ngày ra mắt của dòng Submariner. Đồng thời, các mẫu đồng hồ Rolex Submariner mới nhất lúc này cũng được làm từ thép không gỉ 904L siêu cứng có khả năng chống ăn mòn cao hơn loại 316L phổ biến trên đồng hồ.


Rolex Ref 116610LV giới thiệu vào năm 2010 với Bezel bằng Cerachrom (gốm màu) và mặt xanh lá

 

❖   Trong nhiều thập kỷ tiếp theo, Rolex đã có những thay đổi nhỏ đối với đồng hồ Submariner cổ điển của mình như viền xoay một chiều (1981), sử dụng dạ quang Super-Luminova (từ năm 2008 đã đổi thành Chromalight), kính sapphire tổng hợp (1979), lịch ngày kèm kính phóng đại Cyclops (1966) để đọc dễ dàng hơn, và dĩ nhiên là nâng khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 300m (1000 feet vào năm 79).

Cho đến giờ, thời gian đã trôi qua nhiều năm kể từ ngày ra mắt lầu đầu năm 1954 vậy mà đồng hồ Rolex Submariner vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ về thể thao đồng thời đủ tinh tế để đeo trong cả các cuộc họp “hội đồng quản trị” cho những người đàn ông lịch lãm.

Loading Facebook Comments ...