Tìm hiểu về vách ngăn bình phong

Với một không gian có diện tích nhỏ, bạn luôn thắc mắc làm sao để không gian dù nhỏ nhưng vẫn có được sự thoải mái và riêng tư cho mỗi người. Tấm vách ngăn phòng bình phong được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Vách ngăn bình phong

Vách ngăn bình phong

Vách bình phong được làm từ các tấm gỗ, tấm nhựa hay tre lứa… ghép lại với nhau tạo thành một bức ngăn.

Những tấm vách bình phong sẽ là những sản phẩm thay thế cho những bưc tường cũ kĩ, thô sơ, đơn điệu. Bức bình phong (Đặc biệt là bình phong cắt hoa văn CNC) có nhiều ưu điểm vượt trội như giúp không gian nhà bạn trông bắt mắt hơn, thoáng mát và hơn thế nữa là giá cả rất phải chăng.

Có 2 loại bạn có thể lựa chọn là các tấm vách ngăn cố định hoặc vách ngăn di động. Vách ngăn cố định là bạn sẽ cố định chúng tại nơi bạn muốn ngăn cách, bạn sẽ không thể di chuyển hay gập gọn lại được khi cần nơi rộng không gian.

Vách ngăn bình phong

Vách ngăn bình phong

Vách bình phong là bạn có thể để tại nơi bạn muốn ngăn cách, dễ dàng di chuyển và gập gọn lại khi cần thiết, vừa tích hợp với kệ để đồ để giúp bạn có thể tiện lợi để đồ và trang trí thêm cho căn phòng của mình.

Vách ngăn bình phong

Vách ngăn bình phong

Có rất nhiều mẫu vách ngăn với thiết kế đơn giản, nhiều mẫu hoa văn mới lạ được tung ra thị trường, khách hàng có nhiêu lựa chọn hơn cho không gian nhà mình.

Những mẫu vách ngăn mới và hiện đại luôn mang tính thẩm mĩ cao, đa dạng mẫu mã và kích thước, tạo điểm nhấn và sự sinh động cho ngôi nhà.

Vách bình phong Gabi là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những mẫu vách bình phong ưng ý với hoa văn bắt mắt, độ bên cao với giá cả hợp lý tại đây. Chúc các bạn có những lựa chọn tốt cho riêng mình.

Loading Facebook Comments ...