Giải đáp thắc mắc đồng hồ đeo tay Carfenie của nước nào?

Carfenie cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây bởi chất lượng đảm bảo cùng thiết kế trẻ trung, thanh lịch lại thêm phần mới lạ. Vậy nên mà câu hỏi đồng hồ đeo tay Carfenie của nước nào? Giá bao nhiêu tiền hiện cũng đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng Việt.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

Đồng hồ đeo tay Carfenie của nước nào? Giá bao nhiêu?

Carfenie là một trong những thương hiệu đồng hồ giá rẻ tại Thụy Sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua không ít thăng trầm, Carfenie nhận được sự ưa chuộng của giới trẻ bởi chất lượng được đảm bảo cùng với thiết kế trẻ trung, thanh lịch và có phần mới lạ. Nhãn hiệu lấy sự phá cách, trẻ trung và tính thời trang làm cảm hứng cũng như triết lý cho mỗi thiết kế của mình. Mỗi một chiếc đồng hồ Carfenie trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng từng chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng và sự chính xác trước khi đến tay khách hàng. Theo thống kê hàng năm đã có hơn hàng chục triệu chiếc Carfenie được tiêu thụ trên thị trường. Các quốc gia như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Indonesia, Ấn Độ… đều là những thị trường tiềm năng của Carfenie.

Với chất lượng bền bỉ theo thời gian cùng công nghệ sản xuất đồng hồ đẳng cấp từ Thụy Sĩ nhưng giá thành lại thuộc tầm trung nên thương hiệu đồng hồ này đã và đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua trong những năm gần đây. Mức giá để sở hữu một chiếc đồng hồ Carfenie chính hãng là từ 4 đến 6 triệu đồng, tùy theo kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu cũng như nhà phân phối mà giá cả có thể thay đổi khác nhau. Cũng không quá đắt để sở hữu cho bản thân một chiếc đồng hồ bền đẹp với công nghệ đến từ Thụy Sĩ.

Loading Facebook Comments ...