Giới thiệu về dòng đồng hồ Casio

Có nên mua đồng hồ Casio hay không? Đó là thắc mắc của bao nhiêu người khi nhắc đến dòng đồng hồ Casio này, được biết đây là một mẫu đồng hồ phổ biến hiện nay trên thị trường, với giá thành giao động từ vài trăm nghìn cho đến cả chục triệu đồng nên chiếc đồng hồ này phù hợp được tất cả mọi tầng lớp .

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/08/g-shock-2018-gba-800dg-phien-ban-an-tuong-cho-nguoi-yeu-thich-bong-ro/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/05/g-shock-2018-kham-pha-mau-dw-5700sf-1-sneaker-freaker-cuc-hot/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/03/g-shock-2018-dw-5600hdr-1-phien-ban-mau-dac-biet/

 

Giới thiệu về dòng đồng hồ Casio

Nói đến mẫu đồng hồ Casio, thì ắn hẳn ai ai cũng biết đến. Vào những năm 90 của thập kỉ trước, thì Casio đã đánh gục giới học sinh, sinh viên Việt Nam bằng mẫu đồng hồ điện từ F-91W, từ đó cho đến nay Casio nổi tiếng đến mức rất nhiều người nghĩ rằng giá của đồng hồ này không hề rẻ. Nhưng sự thật lại ngược lại, đi kèm vời việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì Casio cũng chủ trương đa dạng hóa về tính năng, thiết kế đi kèm .

Có nên mua đồng hồ Casio khi mà nó được nhắc đến một huyền thoại trong ngành chế tác thiết bị điện tử của Nhật. Tuy không phải là thương hiệu số 1 Nhật Bản nhưng Casio đã góp phần tạo nên cuộc cách mạng đo đếm thời gian của nhân loại.

 

Các dòng đồng hồ casio

có nên mua đồng hồ casio

Trong tầm giá là vài triệu đồng là các bạn có thể có trên tay hầu hết các thiết kế của bộ sưu tập đồng hồ Casio rồi

Với học sinh, những mẫu Casio Standard có thiết kế trẻ trung, nhỏ nhắn, có giá chỉ vài trăm nghìn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Dòng sản phẩm còn được coi là phụ kiện thời trang nổi bật và đã trở thành xu hướng sử dụng ngay khi du nhập vào giới học đường.

G-Shock, Baby – G trẻ trung, đầy màu sắc, thiết kế khá to bản mang lại cá tính mạnh cho người đeo. Đây cũng là một trào lưu của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên.

Trong khi đó, Casio Edifice được thiết kế dành riêng cho người đàn ông  ngoài 25 với phong cách chững chạc, lịch lãm.

Đa phong cách – đa phân khúc, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Casio không bao giờ là quá khó khăn., và một phần nào đó câu hỏi có nên mua đồng hồ Casio đã được giải đáp.

Loading Facebook Comments ...