Vòng quanh thế giới khám phá những hồ bơi nước nóng tự nhiên

Trên trái đất có biết bao điều kỳ thú,những vùng đất kỳ lạ thôi thúc con người khám phá. Kỳ hành trình này hãy cùng nhau khám phá hồ nước nóng tự nhiên nào.

Mỗi một đất nước đều sở hữu cho riêng mình những kỳ quan riêng do tạo hóa bạn tặng. Song chỉ có những đất nước này mới sở hữu những chiếc hồ bơi nước nóng tự nhiên đẹp đến ngỡ ngàng và còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Iceland – sở hữu hồ bơi nước nóng “Blue Lagoon”

“Blue Lagoon” được dịch là Đầm xanh, chiếc hồ bơi nước nóng mang một màu xanh ngọc ngà rất đẹp mắt.

Blue Lagoon, Iceland

Ảnh: Nido Huebl/Shutterstock.

Không hiểu do tác động của nhà máy điện nằm gần đó ra sao mà có thể hình thành được một nơi đẹp, độc đáo đang hiện ra trước mắt ta. Chiếc hồ bơi nước nóng này quanh năm khói bốc lên nghi ngút, thành phần trong nước chứa rất nhiều các vi khoáng có lợi cho sức khỏe người bơi. Du khách tự do ngâm mình trong nước ấm mà không phải ngửi bất kỳ mùi khó chịu nào từ Clo xử lý nước bể bơi như ở bể nhân tạo.

Hồ nước nóng Lussier, Canada

Nhiệt độ nước trong hồ ở mức 44 độ C mà không hề cần sự hỗ trợ của hệ thống máy gia nhiệt. Ba hồ nước nóng tuyệt đẹp được bao bọc bằng những bức tường đá làm làm tăng thêm phần tự nhiên hoang dã.

Hồ nước nóng tự nhiên Puritama, Chile

Nước trong hồ tràn đầy, in hằn bóng mây trời. Chẳng cần máy bơm, cũng chẳng cần bình lọc bể bơi càng không cần xử lý bằng hóa chất để tạo độ trong, độ bóng, nước hồ tự nhiên vẫn trong vắt thấy cả đáy hồ.

Beppu, Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với những suối nước nóng tự nhiên kể cả về số lượng lẫn chất lượng bậc nhất thế giới. Một trong những hồ bơi nước nóng trứ danh đó là Beppu thu hút được lượng khách đông đảo tới hàng năm.

Hồ bơi nước nóng Beppu nằm ở cạnh núi lửa, xung quanh là cây cối xanh mướt và đây cũng là địa hình đặc trưng của nơi này. Bước tới hồ bơi này bạn như lạc vào tiên cảnh, nước trong hồ ấm áp, hơi khói bốc lên mù mịt trời tạo nên cảnh sắc mờ ảo gây thích thú cho người tới đây. Mặt khác, các du khách tới đây sẽ được hưởng dịch vụ 5 sao như như tắm cát đen được lấy từ miệng núi lửa tốt cho da dẻ trắng trẻo, mịn màng hay lựa chọn phòng xông hơi với đầy đủ các thiết bị xông hơi ướt hoặc xông hơi khô.

Ngoài những chiếc hồ bơi được kể tên trên còn một số hồ bơi nước nóng tự nhiên khác cũng rất đáng nhắc tới và bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn đọc những cái tên đáng chú ý mà nếu bỏ qua thì chắc chắn bạn sẽ tiếc đấy.

Loading Facebook Comments ...