Những Rủi Ro Khi Mua Đệm Giá Rẻ Kém Chất Lượng

Những Rủi Ro Khi Mua Đệm Giá Rẻ Kém Chất Lượng

Ngày nay khi mà thị trường và các trang thương mại điện tử hoạt động mạnh mẽ. Không khó khăn gì khi bắt gặp những cửa hàng bán đệm xả kho, những shop bán đệm di động ngoài lề đường hay chỉ cần một cú click chuột trên các trang thương mại chúng ta có thể tìm thấy hàng ngàn nhà cung cấp bán đệm giá rẻ, sale với những mức giá hấp dẫn. Nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc đến chất lượng của sản phẩm và những rủi ro khi mua đệm giá rẻ kém chất lượng không hay chỉ cần rẻ là được.

Đệm giá rẻ không phải lúc nào cũng kém chất lượng tuy nhiên nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái và kém chất lượng là khá cao. Thay vì đến các cửa hàng uy tín để chọn những sản phẩm chất lượng cao thì người tiêu dùng có xu hướng mua online trên hệ thống khi mà các sản phẩm được photoshop một cách kỹ lưỡng nhìn rất bát mắt. Chưa tính đến chất lượng thì khi nhận về sản phẩm nhiều khách hàng đã khá bắt ngờ khi sản phẩm mình mua không hề giống với hình ảnh ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho mua đệm giá rẻ

Đã là mua đệm giá rẻ thì đảm bảo sẽ có hàng kém chất lượng trà trộn và tung ra thị trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Không phải trước mắt mà là lâu dài những hóa chất sử dụng trong đệm sẽ gây kích ứng da hoặc là ảnh hưởng đến giấc ngủ sức khỏe bên trong. Các hoa văn rực rỡ trên ga gối, giường sử dụng phẩm màu độc hại mùi hôi khó chị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Khi mua đệm giá rẻ thì thời hạn sử dụng không lâu dài sẽ rất mau hư nên lại phải thay đệm mới như vậy sẽ còn tốn kém hơn việc chúng ta mua một chiếc đệm chất lượng bền đẹp thì sẽ tiết kiệm được mộ khoản chi phí mà lại không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho mua đệm giá rẻ

Đừng bao giờ nghe cũng như thích những lời quản bá có cánh mà hãy là người tiêu dùng thông minh. Biết được đâu là những sản phẩm chất lượng để sử dụng cho cả gia đình. Đừng vì thấy rẻ mà mua để rồi có những hậu quả không thể thay đổi được.Nhưng nguy cơ do mua đệm giá rẻ đem đến là rất lớn chính vì vậy khi mua đệm nên chọn những nhãn hàng nổi tiếng, những cửa hàng uy tín để mua hàng. Người ta thường có câu nó tiền nào của nấy quả là không sai. Nếu muốn tiết kiệm một khoản tiền chúng ta có thể canh sale của những nhãn hàng nổi tiếng mua và sử dụng nhé. Chúc các bạn lựa chọn được một sản phẩm thông minh.

Loading Facebook Comments ...