Omega ra mắt đồng hồ Constellation “Manhattan” mới tại Thượng Hải

Nhân sự kiện ra mắt bộ sưu tập Constellation “Manhattan” mới ở Thượng Hải. OMEGA đã tổ chức một buổi tối với chất lượng ngôi sao và vinh dự được chào đón 4 vị khách đặc biệt của buổi lễ này – Cindy Crawford, Nicole Kidman, Alessandra Ambrosio và Lưu Thy Thy. Tất cả những khách mời nữ này của thương hiệu đã mang đến sự kiện vẻ đẹp và sự tự tin quyến rũ của người phụ nữ như chính mẫu Constellation “Manhattan” mà họ đã lựa chọn.
Cindy Crawford, Nicole Kidman, Alessandra Ambrosio và Lưu Thy Thy
Cindy Crawford, Nicole Kidman, Alessandra Ambrosio và Lưu Thy Thy
Nhưng điều kỳ diệu và hào nhoáng không chỉ giới hạn bởi những vị khách đặc biệt. Bước vào bên trong không gian sự kiện, chủ đề trang trí trang nhã và sang trọng của buổi tối khiến cho những ai đến tham dự đều phải trầm trồ bởi sự sang trọng trong sắc nền trắng và vàng tinh tế phản chiếu con đường chân trời “Manhattan”.
Omega ra mắt đồng hồ Constellation Manhattan tại Thượng Hải 1
Vẻ đẹp lộng lẫy của sự kiện
“Tôi đã biết OMEGA một thời gian dài và họ là một thương hiệu quan tâm đến chất lượng và chiến dịch tiếp thị quảng bá sản phẩm của họ. Điều này chúng ta có thể thấy rõ ràng thông qua Constellation. Những chiếc đồng hồ được chế tác đặc biệt dành riêng cho phụ nữ và họ đã có thể thay đổi chúng theo cách tinh tế và thanh lịch nhất”.
đồng hồ Constellation Manhattan
Tất nhiên, những ngôi sao tỏa sáng thực sự của đêm sự kiện chính là những chiếc đồng hồ. Thiết kế của Constellation “Manhattan” đã được yêu thích từ năm 1982 và ngày nay với hơn 100 kiểu máy với những chi tiết và thiết kế nâng cao mang lại cái nhìn hiện đại và sang trọng thuần khiết.
Chắc chắn, đây là một đêm đáng nhớ đối với tất cả mọi người ở Thượng Hải.
Omega ra mắt đồng hồ Constellation Manhattan tại Thượng Hải
Không gian sự kiện cực kỳ sang trọng
“Tôi yêu thời trang vô hạn. Constellation là một ví dụ hoàn hảo. Nó đã có một quãng thời gian lịch sử và phong cách lâu đời, và đó cũng là chiếc đồng hồ quyến rũ không bao giờ mất đi vẻ đẹp của nó. Chính điều này là dấu hiệu của một thiết kế đồng hồ thật sự tuyệt vời”. 
Loading Facebook Comments ...