Thiết kế vòng tay mang tính cách mạng của đồng hồ CK Agile

Vào năm 2012 Calvin Klein đã giới thiệu mẫu đồng hồ nữ CK “Agile” hiện đại và thanh lịch. Mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nữ này được cung cấp với chi tiết vòng tay mang tính cách mạng, bao gồm hai “cáp” hoàn hảo được đánh bóng với một khóa tiện lợi, đại diện cho một kiệt tác đồ trang sức của chính thương hiệu, tựa như đôi cánh bướm trên cổ tay người phụ nữ. Lớp vỏ, được làm bằng thép không gỉ hoặc được phủ PVD mạ vàng, không gian thanh lịch bao trùm những đường nét tinh khiết của chiếc đồng hồ tạo nên tổng thể tuyệt vời, hoàn thiện hình dáng nữ tính sang trọng của nó.
đồng hồ CK Agile
Phiên bản với lớp vỏ mạ vàng PVD có mặt đồng hồ màu bạc và phiên bản với vỏ bằng thép không gỉ được trang bị mặt số màu đen hoặc mặt đồng hồ màu bạc. Cả hai phiên bản đều tối giản, được cung cấp với các chỉ số tại điểm “3”, “6” và “9” và logo thương hiệu Calvin Klein ở vị trí “12 giờ”. Đồng hồ đeo tay Calvin Klein Agile của phụ nữ được đóng khung cả ở hai kích thước vừa và nhỏ phù hợp với cổ tay phụ nữ hiện đại.
đồng hồ CK Agile
Mặt đồng hồ của CK Agile được bảo vệ bằng tinh thể kính khoáng Mineral. Những chiếc đồng hồ này được vận hành bởi các chuyển động máy ETA 901.001 Quartz Thụy Sĩ với chức năng giờ và phút, chúng có khả năng chống nước sâu tới 30 mét (3 ATM). Một lựa chọn đồng hồ đeo tay kết hợp phụ kiện trang sức thời trang hoàn toàn phù hợp với những cô nàng thời thượng, sành điệu và đam mê thời trang.
Loading Facebook Comments ...