SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM BAO LÂU THÌ NÊN THAY GIẶT

SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM BAO LÂU THÌ NÊN THAY GIẶT

SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM BAO LÂU THÌ NÊN THAY GIẶT Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và giặt giũ chăn ga gối đệm cũng là một trong những yếu tố đó. Mặc dù chăn ga gối đệm được đặt trong phòng ngủ, không tiếp xúc với sự ô nhiễm bên ngoài nên khó có chuyện gây hại được cho sức khỏe. Thực tế vệ sinh chăn ga gối đệm rất cần thiết, đặc biệt là trong thời tiết của những ngày hè sắp diễn ra tới đây.

Chăn ga 1

Chăn ga 1

Chăn ga gối đệm là vật dụng hỗ trợ giấc ngủ của mỗi gia đình, nhiều người nghĩ rằng chúng không có lý do gì để bị bẩn nhanh vì vậy họ không có thói quen vệ sinh chăn ga gối đệm định kì mà không biết rằng điều này không hề tốt cho sức khỏe, cho môi trường phòng ngủ của gia đình. Chăn ga gối đệm mà mỗi gia đình sử dụng không tự nhiên bị bẩn đi, tất cả là do chính chúng ta tác động đến nó kèm theo một số yếu tố thời tiết làm bộ chăn ga gối đệm nhanh bẩn hơn.

Vỏ chăn, ga trải, gối nằm là những đồ cần thường xuyên vệ sinh nhất vì chúng dễ bị bẩn đồng thời là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể chúng ta. Định kì các gia đình nên giặt 1 tuần/1 lần tuy nhiên nếu thấy bẩn nhanh hơn thì chúng ta có thể rút ngắn thời gian này.

Chăn ga 2

Chăn ga 2

Với ruột chăn thời gian giặt có thể kéo dài hơn là 1năm/ 2 lần tuy nhiên nên thường xuyên phơi nắng để vi khuẩn bị diệt trừ. Lưu ý rằng bạn nên giặt khô để tránh làm hư hỏng ruột chăn. Đệm nằm cần được vệ sinh 1 tháng/1 lần bằng cách phơi nắng, phủi bụi hay dùng máy hút bui làm sạch.

Loading Facebook Comments ...