AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK JUMBO EXTRA – THIN

Những mẫu đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng của các thương hiệu

 

 

 

 

 

Các thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ cao cấp đã thấy được một thị trường vô cùng rộng mở với những dòng đồng hồ thể thao. Chính vì thế mà những mẫu đồng hồ thể thao xa xỉ nhanh chóng được các thương hiệu trình làng và trong số đó có những mẫu đồng hồ đã trở thành những tượng đài trong ngành công nghiệp chế tác. 

 

AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK JUMBO EXTRA – THIN

Xuất hiện từ năm 1972 với vành bezel bát giác bên trên khung danh Tonneau, cùng dây đeo kim loại  cùng bộ máy siêu mỏng và mặt số guilloche được hoàn thiện một cách thủ công. Royal Oak mang những nét đầy cổ điển.

Có hàng trăm phiên bản đã được tạo ra nhưng đứng trong hàng ngũ biểu tượng nhất  ắt hẳn là mẫu đồng hồ Jumbo 15202. Chúng được sản  xuất trong các chất liệu như thép, vàng vàng vàng hồng hay thậm chí là sự kết hợp giữa Titanium và Platinum. Nhưng có thể nói mẫu Audemars Piguet Royal Oak Extra – Thin ref. 15202 được đánh giá là tôn trọng nguyên mẫu nhất. Cỗ máy Jumbo 15202 được đánh giá là tôn trọng nguyên mẫu nhất.

Cỗ máy Jumbo15202 sở hữu kích thước vỏ  39mm. Đây là một chiếc đồng hồ siêu mỏng, xuất hiện với  mặt số dạng “ Petite Tapisserie”

Một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Extra-Thin ref. 15202 có mức giá hãng là 25.100 Eur trong phiên bản thép, 35.400 Eur trong phiên bản titanium/platinum và 54.600 Euro trong phiên bản vàng khối.

Loading Facebook Comments ...