Đồng hồ GA-9300GB-1DR với thiết kế mặt đồng hồ ấn tượng

Bạn là một tín đồ của dòng đồng hồ điện tử và cụ thể là đồng hồ thể thao? Vậy thì chắc chắn đồng hồ G-9300GB-1DR sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Được mệnh danh là “ông vua chống bùn” cùng khả năng định vị tốt, dòng đồng hồ này luôn rất HOT và được nhiều người tìm mua. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 

 

 

 

dong-ho-ga-9300gb-1dr-su-lua-chon-tuyet-voi-khong-the-bo-qua

Đồng hồ G-9300GB-1DR – ấn tượng khó phai

  1. Đồng hồ GA-9300GB-1DR với thiết kế mặt đồng hồ ấn tượng

Đồng hồ G-9300GB-1DR là một sản phẩm của hãng Casio – một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với thế kế rắn chắc, khỏe khoắn đậm phong cách nam tính, chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ là đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là những bạn nam ưa khám phá và trải nghiệm.

Bên cạnh phần số thông báo giờ thông thường, mặt của chiếc đồng hồ này còn có thêm một chiếc la bàn ở góc phía trên bên trái. Chiếc la bàn này được thiết kế khéo léo giúp mặt của đồng hồ hài hòa và không bị rối mắt. Qua đó giúp người dùng dễ quan sát và sử dụng. Với điểm nhấn là những chiếc bánh răng xung quanh mặt đồng hồ, G-9300GB-1DR thu hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Mặc dù thiết kế được đánh giá là khá hầm hố, nhưng chiếc đồng hồ này lại khá nhẹ, chỉ với trọng lượng 68,5g. Do có kích thước lớn (53×50,8×18,2mm) và lại chỉ có duy nhất màu đen nên đây chưa thực sự là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn nữ.

Loading Facebook Comments ...